Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 11:07 AM (GMT+7)

Xuân Lan phản ứng trước cách tiếp tế của người nhà tại khu cách ly Covid-19

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 24/03/2020 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng bày tỏ ý kiến bức xúc trước việc có người chê khu cách ly Covid-19 bẩn.

   

Những ngày qua, cộng đồng mạng phản ứng trái chiều khi một số bạn trẻ than thở về cuộc sống tại khu cách ly phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, tình trạng tiếp tế thức ăn, đồ dùng cho con em tại nơi cách ly cũng tạo ra sự lộn xộn, tụ tập đông người không đáng có. 

 xuan lan phan ung truoc cach tiep te cua nguoi nha tai khu cach ly covid-19 hinh anh 1

Xuân Lan bức xúc đám đông chen chúc, tiếp tế ở khu cách ly

Xuân Lan đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Làm ơn ngưng lại. Các nhân viên y tế đã rất mệt rồi. Chính phủ cho ăn đầy đủ mà… Mọi người ráng đi. Chỉ 14 ngày thôi”. Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan còn tuyên truyền thông điệp: “Mọi người vì mình. Mình vì mọi người”.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy cũng tỏ ra bức xúc trước ý kiến chê khu cách ly bẩn. Cô viết: "Đọc được mấy bạn chê và than về khu cách ly. Thuỳ nghĩ rằng các bạn nên biết trân trọng những ngày tháng này vì nó giúp cho các bạn hiểu cảm giác của những người nghèo họ phải sống như thế nào? Các bạn được trải nghiệm có thể là một lần trong đời. Và giúp các bạn biết các bạn thực sự phải biết ơn bố mẹ và cuộc sống. Và giúp cho các bạn hiểu rằng khi có bệnh dịch, tai họa của nhân loại thì nghèo hay giàu rồi cũng giống nhau".

 xuan lan phan ung truoc cach tiep te cua nguoi nha tai khu cach ly covid-19 hinh anh 2

Hoàng Thùy không giấu được sự khó hiểu khi có người chê khu cách ly bẩn.

Hoàng Thùy nhớ lại quãng thời gian từng đi tập quân sự thời học sinh. Bản thân cô sinh ra ở vùng quê nên thấy cuộc sống như vậy là bình thường.

"14 người ở chung một phòng, dùng chung một cái nhà vệ sinh. Mà vệ sinh kiểu sát xuống đất và tắm trong đó luôn. Ăn uống chung tự phục vụ từ A tới Z, chứ không ai phục vụ cho mình. Ngoài ra phải tranning theo tác phong quân đội, sáng 5h đánh kẻng dậy, gấp cái chăn phải phẳng lỳ theo công thức. Dậy chạy bộ, tập luyện, dọn vệ sinh. 13h ra tập trung không được phát ra tiếng động" - á hậu nhớ lại.

Võ Hoàng Yến cũng cùng chung quan điểm với Hoàng Thùy: "Em chê bai đủ thứ, tôi không muốn so sánh nhưng nhìn em, tôi buồn cười quá. Chỗ em còn tốt hơn chúng tôi đấy, WC còn có gương, nhà tắm còn có vòi sen. Nhưng đi cách ly thì thích nghi đi em ơi. Tôi ít khi nói nhiều như này! Nhưng không nói không chịu được. Bớt cái tính tiểu thư đi em. Muốn ăn thì lăn vô bếp. Muốn sạch thì tự đi dọn" - Võ Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ốc Thanh Vân cho biết, cô và những người bạn của Mai Phương sẽ luôn...
Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ thân thiết âm thầm quyên góp tiền...
Lời tâm tình ngọt ngào của Noo Phước Thịnh dành cho một cô gái đặc...