Thứ Ba, ngày 15/10/2019 11:46 AM (GMT+7)

Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào tỉnh Lai Châu và Hà Giang hơn 826 triệu đồng

authorAn Nhi Thứ Tư, ngày 25/07/2018 13:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với tinh thần tương thân tương ái, Toyota Việt Nam vừa triển khai đợt ủng hộ đồng bào tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang với tổng giá trị hơn 826 triệu đồng.

   

Chương trình được phối hợp bởi Toyota Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), công đoàn Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý chính thức Toyota trên toàn quốc.

Đại diện liên doanh Nhật Bản cho biết, đây là một việc làm thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang sau đợt mưa lũ gây thiệt hai nghiêm trọng về người và của hồi cuối tháng 6/2018.

 toyota viet nam ung ho dong bao tinh lai chau va ha giang hon 826 trieu dong hinh anh 1

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, trao phần hỗ trợ tượng trưng cho đại điện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam, chia sẻ: “Với mong muốn trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại, Toyota Việt Nam đã không ngừng triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân địa phương các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Thông qua sự ủng hộ lần này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ nhân dân tại địa phương sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất”.

Cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất và kinh doanh, qua hơn 22 năm hoạt động, Toyota Việt Nam cũng luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội Việt Nam với tổng số tiền trên 24 triệu USD, trong đó hơn 168.000 USD được dành cho các hoạt động từ thiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc thiết kế toàn cầu của Infiniti - ông Karim Habib đã tuyên...