Thứ Tư, ngày 26/09/2018 00:23 AM (GMT+7)

Á hậu Bảo Như nói tiếng Anh, khán giả…ngỡ tiếng Thái

authorBùi Mỵ Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giới thiệu bản thân trong cuộc thi Miss Intercontinental 2016, đại diện Việt Nam - Bảo Như khiến nhiều người thất vọng về về khả năng ngoại ngữ.

   

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 xuất hiện đoạn clip tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Thị Bảo Như. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip có độ dài 30 giây này được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo những lời bình luận không hay bàn về cách nói chuyện thiếu tự tin và phát âm tiếng Anh còn vô số lỗi sai của Á hậu.

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Bảo Như.

Xem xong đoạn clip, không ít người thừa nhận không hiểu người đẹp nói gì. Có người “thốt” lên: “Ôi! Tiếng Anh ghê thật, bái phục”. Còn người khác bày tỏ: “Tưởng người đẹp đang nói tiếng Thái Lan”. Thậm chí, nhiều cư dân mạng lo lắng cho Bảo Như tham gia một cuộc thi lớn có tầm cỡ quốc tế trong khi vốn ngoại ngữ có hạn: “Nhìn người không đến nỗi nào nhưng nói tiếng Anh thế này đáng lo quá, thi thố làm gì nữa vì nói gì người ta có hiểu đâu mà chấm điểm”…

 a hau bao nhu noi tieng anh, khan gia…ngo tieng thai hinh anh 1

Bảo Như xuất hiện trên trang fanpage của Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 trong phần thi ứng xử để tìm ra ba cái tên cho ba ngôi vị cao quý nhất, người đẹp sinh năm 1992 cũng khiến khán giả bất ngờ với phần trả lời lạc đề không liên quan. Điều bất ngờ hơn sau câu trả lời lạc đề khi được ban tổ chức hỏi về đảo Tuần Châu, người đẹp lại nói hoàn toàn về Vịnh Hạ Long. Bảo Như vẫn được xướng tên ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Cộng đồng mạng ngay sau đó đã  đặt cho cô danh hiệu “Á hậu lạc đề”.

 a hau bao nhu noi tieng anh, khan gia…ngo tieng thai hinh anh 2

Nhiều người tỏ ra thất vọng về về khả năng ngoại ngữ của Bảo Như, cho rằng cô đang nói tiếng Thái Lan.

Với đoạn clip xuất hiện trên  fanpage chính thức của Hoa hậu Liên lục địa 2016, Nguyễn Thị Bảo Như được cho là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2016. Tuy nhiên, thông tin về vai trò này của Bảo Như vẫn chưa được công bố chính thức. Trước đó, người đẹp top 5 cuộc thi  Hoa hậu Hoàn vũ Ngô Trúc Linh cũng đã lên tiếng cho biết, cô không phải là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Liên lục địa 2016 như tin đồn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....