Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:06 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My: "An tâm khi Cục NTBD cấp phép thi Miss Grand 2017"

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 18/04/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) đã chính thức kí giấy phép số 215/GP-NTBD cho phép Huyền My tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 khiến người đẹp không giấu nổi cảm xúc vui mừng.

   

 a hau huyen my: "an tam khi cuc ntbd cap phep thi miss grand 2017" hinh anh 1

Á hậu Huyền My đeo dải băng Miss Grand Vietnam 2017 xinh đẹp rạng ngời trong buổi họp báo.

Theo chia sẻ của Á hậu Huyền My, trước khi tới tham dự buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra tại Hà Nội chiều qua (17.4), cô đã nhận được giấy phép của Cục NTBD cho phép người đẹp tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế này. “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam” - Huyền My cho hay.

 a hau huyen my: "an tam khi cuc ntbd cap phep thi miss grand 2017" hinh anh 2

 a hau huyen my: "an tam khi cuc ntbd cap phep thi miss grand 2017" hinh anh 3

Giấy phép cấp cho Huyền My tham dự Miss Grand International 2017.

Trước đó, cộng đồng từng xôn xao, bàn tán nhiều thông tin liên quan đến việc tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 của Huyền My. Thậm chí, nhiều người tỏ ra băn khoăn việc Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có đang "thi chui"?. Bởi, trên trang fanpage chính thức của Miss Grand International Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã đăng tải hình ảnh Huyền My với tư cách đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, Cục NTBD khi đó lên tiếng khẳng định chưa cấp phép cho Huyền My tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

 a hau huyen my: "an tam khi cuc ntbd cap phep thi miss grand 2017" hinh anh 4

Đồng thời, cộng đồng cũng đặt ra nhiều nghi vấn cho rằng, Huyền My có "cướp" cơ hội dự thi lần hai cuộc thi Miss Grand International của Á khôi Áo dài Việt Nam 2016 Yến Nhi. Cũng vì người hâm mộ vẫn đinh ninh Yến Nhi mới là người tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm nay.

Ngay sau ồn ào chuyện Huyền My "cướp" cơ hội, Yến Nhi đã chính thức lên tiếng bảo vệ Á hậu 1 khẳng định Huyền My đi thi là hoàn toàn có quyền. “Tôi đã đọc đâu đó trên mạng, rằng người ta đang ném đá Huyền My vì cô ấy tham gia cuộc thi Miss Grand International năm nay. Sau đó, người ta lại còn tiếc thương cho tôi vì tôi "bị cướp" cơ hội tham gia cuộc thi này. Xin cảm ơn mọi người, nhưng tôi nghĩ chúng ta đã không công bằng với Huyền My..." - Á khôi Yến Nhi chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào chiều 20.7, triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội đã chính...
Ít ai ngờ Thu Minh năm nay đã ngoài 40 tuổi mà vẫn giữ được vóc...
Trong sắc áo dài đỏ rực rỡ, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp...