Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:24 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My, Tú Anh...chúc phúc HH Đặng Thu Thảo lên xe hoa

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 07:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi Hoa hậu Ngọc Hân gửi Hoa hậu Đặng Thu Thảo "tâm thư" trước ngày hôn lễ thì Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My đều gửi lời chúc mừng "Thần tiên tỷ tỷ" ngày cô lên xe hoa.

   

 a hau huyen my, tu anh...chuc phuc hh dang thu thao len xe hoa hinh anh 1

Ngọc Hân là người luôn bên Hoa hậu Thu Thảo trong những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vừa qua, lễ thành hôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín diễn ra thu hút sự chú ý của cộng đồng và người hâm mộ. Là phù dâu đưa "Thần tiên tỷ tỷ" về nhà chồng, Hoa hậu Ngọc Hân không giấu nổi những cảm xúc chân thành với đàn em Hoa hậu trước giờ hôn lễ chính thức diễn ra.

Ngọc Hân viết: "Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt. Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi.

 a hau huyen my, tu anh...chuc phuc hh dang thu thao len xe hoa hinh anh 2

Thân, không có nghĩa ngày nào cũng trò chuyện, gặp gỡ. Tôi và nàng, ở hai đầu đất nước, số lần gặp nhau một năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng chúng tôi luôn có mặt vào đúng thời điểm bạn mình cần. Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy.

Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi vui mừng vì điều ấy. Và đến hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng. Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa, mà ngay đây thôi, tôi tin cô ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc mãi mãi".

 a hau huyen my, tu anh...chuc phuc hh dang thu thao len xe hoa hinh anh 3

Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Thu Thảo đến nay vẫn duy trì tình bạn thân thiết, gắn bó.

Còn Á hậu Tú Anh - người đẹp cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2012 và "chia nhau" hai ngôi vị cao nhất cuộc thi với Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Ngày hôm qua, khi được đọc bài thơ mà Thu Thảo viết trên facebook gửi tặng người yêu Trung Tín, được ngắm bức hình chị e ấp trong tà áo dài trắng, cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào nơi chị, Tú Anh cảm thấy mừng vì chị đã tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc”.

 a hau huyen my, tu anh...chuc phuc hh dang thu thao len xe hoa hinh anh 4

Riêng Á hậu Huyền My chỉ biết thốt lên "ngôn tình là có thật".

Cả Huyền My và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đều có vẻ đẹp thanh lịch, chững chạc. “Chứng kiến câu chuyện ngôn tình đẹp đẽ đó, Huyền My cảm thấy rất xúc động và cầu chúc cho anh chị sẽ hạnh phúc trọn đời” - Huyền My tâm sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong một tác phẩm nghệ thuật, một nét, một chấm của người nghệ sĩ...
"Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân...
"Nếu đó là điều cấm kỵ thì tôi xin đại diện anh chị em gửi lời xin...