Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 10:09 AM (GMT+7)

Ảnh hiếm của Minh Thuận, Phương Thanh được Đàm Vĩnh Hưng “giấu kỹ”

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 21/09/2016 07:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong ngày cuối cùng trước khi đưa ca sĩ Minh Thuận về với đất mẹ, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ, xúc động khi chia sẻ những hình ảnh hiếm của Minh Thuận và Phương Thanh.

   

Trong sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng, Minh Thuận là người anh em thân thiết, gắn bó bền chặt với Mr.Đàm trong nhiều dự án. Hay tin Minh Thuận bệnh nặng, vừa về nước từ chuyến lưu diễn, nam ca sĩ đã tức tốc đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch  với bó hồng đỏ thắm trên tay để động viên đàn anh.

 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng kiên nhẫn ngồi đợi để được vào thăm Minh Thuận khiến nhiều người xúc động.

Tưởng chừng bệnh tình của Minh Thuận có tiến triển tốt hơn sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật. Điều không ai ngờ được vào sáng ngày 18.9, Minh Thuận đột ngồi qua đời trước sự bàng hoàng xót xa của bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ.

Tâm trạng chung như nhiều nghệ sĩ khác, giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” không khỏi xót xa trước sự ra đi không báo trước của đàn anh. Những ký ức một thời gắn bó với Minh Thuận và những đồng nghiệp cùng trang lứa ùa về khiến Đàm Vĩnh Hưng tìm lại những tấm hình quý giá. Nam ca sĩ liền chia sẻ những hình ảnh kèm theo dòng trạng thái đầy ý nghĩa: “Ngày ấy đâu rôi! Ngày ấy đâu rồi!” – Đàm Vĩnh Hưng viết như một sự tưởng nhớ gửi đến Minh Thuận – một đồng nghiệp, một đàn anh hiếm có.

 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 2 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 3 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 4 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 5 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 6

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Minh Thuận là thần tượng của anh từ khi chưa bước chân vào làng giải trí.

 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 7

Đàm Vĩnh Hưng, Minh Thuận, Phương Thanh, Hồng Ngọc, 4 giọng ca từng làm mưa làm gió với những thế hệ trước.

 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 8 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 9

Những bài báo, poster giới thiệu chương trình có sự tham gia của Minh Thuận.

 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 10 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 11 anh hiem cua minh thuan, phuong thanh duoc dam vinh hung “giau ky” hinh anh 12

“Mỗi đêm tôi thường theo Minh Thuận đến các sân khấu để nghe hát, thậm chí theo chân anh về tận nhà để xin ảnh” – Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...
NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại...