Thứ Hai, ngày 23/04/2018 03:25 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 08:38 AM (GMT+7)

Ảnh tự sướng của nàng tiên cá, chàng Aladin trông thế nào?

Nếu nàng tiên cá, nàng Bạch Tuyết, chàng Aladdin cũng vào Facebook, cũng “post” ảnh tự sướng lên Instagram… thì tài khoản của họ sẽ như thế nào?

   

Họa sĩ vẽ minh họa người Ý - Simona Bonafini - vừa cho ra mắt seri “Những bức ảnh tự sướng huyền thoại”, trong đó, khắc họa những nhân vật cổ tích tạo dáng “tự sướng” và đăng tải lên mạng xã hội, nhận về… vô số lượt “like” và các “comment” bình luận.

Ý tưởng của Simona Bonafini là đưa mạng xã hội hiện đại vào cuộc sống của những nhân vật cổ tích nổi tiếng để hình dung xem, những nhân vật này sẽ “ứng xử” như thế nào với mạng xã hội, với trào lưu “selfie” hay còn gọi là tự sướng.

Những nhân vật như nàng Bạch Tuyết, công chúa Jasmine - vợ của chàng Aladdin, nàng tiên cá Ariel… đều được nhắc tới trong bộ ảnh “Những bức ảnh tự sướng huyền thoại”. Những bức tranh minh họa này đã kết nối thế giới cổ tích và thế giới hiện đại một cách dí dỏm, hài hước.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 1

Nàng tiên cá Ariel xuất hiện trong bộ “bikini” gợi cảm và chia sẻ khoảnh khắc quyến rũ của mình giữa biển xanh, cát trắng. Nàng chia sẻ bên cạnh bức ảnh rằng: “Yêu mùa hè và bikini!!!”. Nàng sử dụng những từ khóa như #yêubikini, #cơthểhoànhảo, #khỏicầnphảinói…

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 2

Chàng Hercules khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập gym với mốt chụp ảnh trong gương. Chàng không quên thể hiện độ “cool” của mình bằng icon “cơ bắp” và “kính râm”.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 3

Nàng Elsa của “Nữ hoàng băng giá” chu môi gợi cảm, nàng Anna… lè lưỡi tinh nghịch.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 4

Công chúa Jasmine chụp lại nụ hôn của nàng và Aladdin với hậu cảnh là thành Agrabah. Nàng chia sẻ bên bức ảnh rằng: “Cảnh vật đẹp không tin nổi, cảm xúc không thể nói thành lời… Yêu anh!”.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 5

Mẹ kế của nàng Bạch Tuyết đăng tải ảnh lên mạng để hỏi ý kiến của “Gương thần” xem ai là người xinh đẹp nhất đất nước. “Gương thần” xem ảnh xong bèn phán rằng: “Là bà… Nhưng cô gái đằng sau bà là ai thế?”. Ở thời hiện đại, có thể Bạch Tuyết đã gặp họa từ một lần “lỡ dại” ló mặt trong ảnh “tự sướng” của mẹ kế.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 6

Cô bé Wendy chụp ảnh tự sướng cùng với hai cậu em trai. Đã có lúc Wendy không muốn lớn lên, không muốn phải từ giã tuổi thơ để trở thành một người trưởng thành, vì vậy, cô tìm niềm an ủi trong những câu chuyện về Peter Pan và vùng đất thần tiên Never Land. Trên vỏ điện thoại của Wendy có hai từ “Forever Young” thể hiện mơ ước mãi mãi trẻ trung của cô bé. Trên bậu cửa sổ là Peter Pan bất ngờ xuất hiện để “tự sướng” cùng 3 chị em Wendy.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 7

Nàng Lọ Lem hạnh phúc khoe đôi giày thủy tinh lấp lánh và không quên cảm ơn “nhà tài trợ”.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 8

Alice chụp ảnh nàng đang cùng uống trà với anh bạn lập dị - “Người bán mũ khùng” - ở xứ sở thần tiên.

 anh tu suong cua nang tien ca, chang aladin trong the nao? hinh anh 9

Nhân vật chàng thợ săn tự phụ Gaston trong “Người đẹp và quái vật” bị ám ảnh bởi những bức hình “tự sướng”, chàng ta luôn tìm cách khoe khéo cơ bắp và sự nam tính của mình.

Theo Bích Ngọc (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong câu hỏi mà tân Hoa hậu nhận được là "kể một vài trong số 12...
Ngày 22.4, hàng nghìn du khách thập phương đã đổ về Lễ hội Đền Hùng...
Hai cây kiếm của vua Khải Định có chuôi vàng nạm đá quý, vỏ đồi mồi...