Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 13:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 07:55 AM (GMT+7)

'Bà bầu' Cát Tường mạo hiểm đầu tư 2 tỉ đồng cho nhạc kịch

Nghệ sĩ Cát Tường và nhóm Buffalo mạo hiểm đầu tư 2 tỉ đồng cho nhạc kịch "Thủy tinh và đứa con thứ 10".

   

 'ba bau' cat tuong mao hiem dau tu 2 ti dong cho nhac kich hinh anh 1

Thủy tinh và đứa con thứ 101 kịch bản và đạo diễn Nguyễn Khắc Duy là nhạc kịch mới của nhóm Buffalo vừa ra mắt vào tối 6.7.2018 tại nhà hát Quân Đội.

Nói là mạo hiểm vì toàn bộ số tiền 2 tỉ đều là tiền túi của bà bầu Cát Tường và của nhóm chứ không được tài trợ. Trong bối cảnh sân khấu đang bị bủa vây bởi các gameshow miễn phí trên truyền hình thì việc dám móc hầu bao đầu tư lớn cho một vở diễn là bước đi táo bạo.

 'ba bau' cat tuong mao hiem dau tu 2 ti dong cho nhac kich hinh anh 2

"Điều đáng nói là vở diễn ra mắt ngay trong thời điểm nóng bỏng nhất của World Cup 2018. Đây là thời gian mà nhiều bậc phụ huynh sẽ chẳng muốn xem gì khác ngoài bóng đá. May mắn thay, suất diễn đầu tiên đã bán hết vé. Nhiều khán giả nhí, khán giả trẻ, và bậc phụ huynh hài lòng với trang phục đẹp, ánh sáng lung linh, diễn xuất sống động và cả phần nhạc hấp dẫn. Phản hồi tích cực này giúp cho nhóm có hy vọng sẽ thu hút được khán giả ở các suất diễn kế tiếp", Cát Tường chia sẻ.

 'ba bau' cat tuong mao hiem dau tu 2 ti dong cho nhac kich hinh anh 3

Trong Thủy Tinh và đứa con thứ 101, ngoài những gương mặt nòng cốt của nhóm buffalo như Cát Tường, Nguyễn Khắc Duy, Vũ Hoàng Quân, Khả Như còn có diễn viên khách mời Huỳnh Lập và Quang Trung. Các xuất diễn tiếp theo bắt đầu vào các ngày 8, 27, và 28.7.2018 tại Nhà hát Quân Đội. Nguyễn Huy

Theo Nguyễn Huy (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện được nam ca sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trên sóng truyền...
Một ngày sau ồn ào bị nghi ngờ là ông bầu bị nam ca sĩ trẻ 20 tuổi...
Câu phát biểu của H’Hen Niê tại đêm thi quan trọng nhất Hoa hậu...