Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 18:40 PM (GMT+7)

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung hé lộ câu hỏi "gây sốc" của HH Trần Tiểu Vy

authorThạch Thảo Thứ Ba, ngày 02/10/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khoảng thời gian 2 tuần Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung mới hé lộ những điều bất ngờ về người đẹp tuổi 18 này.

   

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 1

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung hé lộ câu hỏi "gây sốc" của HH Trần Tiểu Vy.

Trên trang facebook cá nhân, bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có những chia sẻ thú vị về Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Đáng chú ý, bà Dung lần đầu hé lộ câu hỏi "sốc" của người đẹp 18 tuổi khi sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

"Lần đầu tiên viết về cô gái bé nhỏ với một niềm tự hào lớn! Hôm nay là đúng 2 tuần sau đăng quang, nhớ ngày đó ngồi cùng em trong buổi họp báo sau đăng quang thấy em run run trả lời từng câu hỏi của các anh chị phóng viên mà thương cảm. Thỉnh thoảng lại quay sang hỏi tôi: "Em là Hoa Hậu thiệt hả chị? kỳ quá vậy! tự nhiên là Hoa hậu...".

Ngày hôm sau đi giao lưu vẫn rất rụt rè...nhưng bây giờ chúng tôi đã hoàn toàn tin vào em. Em chỉ rụt rè như đúng lứa tuổi 18 của mình trước một thế giới bao la của người lớn mà em chưa từng bước chân vào, nhưng khi bước chân vào thì em đã bước những bước thật mạnh mẽ, dũng cảm cùng cái đầu thông minh và nhịp đập trái tim thật dịu dàng, nhẹ nhàng. Hôm nay em bước ra thế giới với thần thái thật rạng rỡ của một sao quốc tế đầy cuốn hút" - Bà Dung chia sẻ.

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 2

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 3

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - người đứng sau tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam, nắm bản quyền không ít cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới.

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 4

Đi kèm với dòng trạng thái đề cập đến Hoa hậu Trần Tiểu Vy là những hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Paris khi cô vinh dự được mời tham gia sự kiện Paris Motor Show 2018 cùng nhiều ngôi sao hạng A quốc tế. 

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 5

Nhan sắc cùng thần thái của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng.

Trước đó, bà Kim Dung từng chia sẻ, việc lựa chọn Hoa hậu là do Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức theo dõi cả quá trình tham gia cuộc thi của thí sinh: "Có những cuộc thi khi đọc tên Hoa hậu lên, khán giả đã vô cùng phản ứng, điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên. Điều đó để thấy là Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức có sự nhìn nhận của chính họ. Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của Ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định phải chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của Ban giám khảo được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có…".

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 6

 "ba trum hoa hau" pham kim dung he lo cau hoi "gay soc" cua hh tran tieu vy hinh anh 7

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy nhận vương miện từ bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng sáng ngày...
Chàng tiền đạo trẻ đã không cầm được những giọt nước mắt gặp gỡ với...