Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 05:02 AM (GMT+7)

Ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế tổ chức sinh nhật cho Á khôi Phương Linh

authorThanh Hà Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 07:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phương Linh bất ngờ và hạnh phúc khi được Ban tổ chức cuộc thi tổ chức sinh nhật cho cô và đại diện Hồng Kong tại thành phố Niigata, Nhật Bản.

   

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 1

Phương Linh và đại diện Hồng Kông

Tối 14.10, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã nhận được một điều vô cùng bất ngờ, đó chính là việc ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức chúc mừng sinh nhật của Phương Linh và đại diện Hồng Kong tại đêm tiệc trong khuôn khổ các hoạt động tham quan thành phố Niigata, Nhật Bản.

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 2

Chia sẻ của Phương Linh, cô ấy hoàn toàn bất ngờ và không thể tin được là mình sẽ có một sinh nhật đón tuổi 19 đặc biệt như thế. Phương Linh hạnh phúc tâm sự: “Đây là lần đầu tiên sinh nhật của Linh không có gia đình bên cạnh mà còn ở nước ngoài nữa nên Linh cũng có chút buồn nhưng khi được các thí sinh và ban tổ chức đã đem đến món quà tuyệt vời như thế này làm Linh thật sự hạnh phúc và vô cùng ấm áp. Nhân đây Linh xin cảm ơn tất cả tình cảm và lời chúc của mọi người”.

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 3

Các thí sinh chụp ảnh cùng Phương Linh

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 4

Sau khi gặt hái được thành công ban đầu với giải Đại sứ Du lịch Nhật Bản thì Phương Linh dường như càng có nhiều năng lượng, tự tin và tỏa sáng. Hình ảnh của cô được đăng tải liên tục trên các trang mạng xã hội chính thức của cuộc thi, được nhiều khán giả quốc tế đánh giá cao về sự thể hiện của cô ấy.

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 5

Phương Linh cùng các người đẹp thăm quan tại thành phố Niigata, Nhật Bản

Trước đó, sau khi tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Tokyo, các thí sinh đã di chuyển đến thành phố Niigata để tham quan và học hỏi những điều thú vị tại thành phố này.

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 6

Đến với thành phố Niigata, các thí sinh đã được ngài Thị trưởng thành phố giới thiệu trớc khi bắt đầu các hoạt động tham quan. Phương Linh vô cùng hào hứng với thành phố Niigata bởi sự thân thiện và văn minh đúng phong cách của người Nhật.

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 7

 ban to chuc hoa hau quoc te to chuc sinh nhat cho a khoi phuong linh hinh anh 8

Các thí sinh Hoa hậu Quốc tế sẽ có hai ngày tại thành phố Niigata trước khi tiếp tục tham quan thành phố khác. Cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế đã góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh và con người Nhật Bản ra thế giới và thông qua cuộc thi các thí sinh được giao lưu văn hóa, được học hỏi thêm nhiều điều bổ ích cho vốn sống. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27.10 tại Nhật Bản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...
Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư...
Ở tuổi 50, Thanh Lam đã lên chức bà ngoại và trải qua rất nhiều...