Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:47 AM (GMT+7)

Bảo Thanh tiết lộ quan điểm về đàn ông chất là phải biết chia sẻ

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 07/02/2018 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộc tranh luận với nam diễn viên Mạnh Trường tại buổi trao giải cuộc thi Người đàn ông chất. Diễn viên Bảo Thanh khá thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình "Đàn ông chất là..." Còn Mạnh Trường bật mí quan điểm của mình về tính gia trưởng của đàn ông Việt

   

Theo đó, tại buổi trao giải Người đàn ông chất do báo Thể thao văn hoá tổ chức, hai nghệ sĩ được đại diện cho phái nam và phái nữ đưa ra những quan điểm của mình, thế nào là đàn ông chất trong gia đình và công việc.

Nữ diễn viên Bảo Thanh cho hay, đàn ông chất” không có mẫu số chung, mỗi người quan niệm riêng. Tuy nhiên người đàn ông chất cần phải biết chia sẻ với phụ nữ mọi công việc trong cuộc sống gia đình.

Ngoài ra Bảo Thanh cũng tiết lộ, cuộc sống hiện tại của mình với mẹ chồng rất tốt. Mối quan hệ với mẹ chồng rất thoải mái trong việc bày tỏ ý kiến, quan điểm riêng. Theo Bảo Thanh, xã hội ngày nay đã rất hiện đại, mẹ chồng và con dâu không còn như xưa, nghĩa là mẹ bảo gì con phải nghe đó. 

 bao thanh tiet lo quan diem ve dan ong chat la phai biet chia se hinh anh 1

Nhà báo Ngô Bá Lục, diễn viên Bảo Thanh, Mạnh Trường tại buổi trao giải cuộc thi "Đàn ông chất là..."

 bao thanh tiet lo quan diem ve dan ong chat la phai biet chia se hinh anh 2

Ngược với quan điểm và chia sẻ của Bảo Thanh, nam diễn viên Mạnh Trường cho biết, quan điểm của mình về tính gia trưởng của đàn ông Việt. Anh nhấn mạnh phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành những thói quen tốt của đàn ông, đó là sự quan tâm chăm sóc phụ nữ, để đàn ông giảm bớt các hành vi bạo lực với phụ nữ. Anh thừa nhận mình “hơi vô tâm một chút” vì không nghĩ tới chuyện lúc nào cũng ăn Tết nhà mình thì vợ sẽ cảm thấy buồn.

 bao thanh tiet lo quan diem ve dan ong chat la phai biet chia se hinh anh 3

Cuộc thi "Đàn ông Chất là..." được báo Thể thao Văn hóa phối hợp với thương hiệu Giovanni phát động nhân dịp Ngày Quốc tế Nam giới (19.11.2017).

Đây được xem như là một "chiến dịch" của BTC nhằm hưởng ứng và ủng hộ cánh mày râu Việt cũng cần có một ngày trong năm cho riêng mình. Nhưng không phải để cạnh tranh với ngày của các chị em phụ nữ mà là dịp để khơi dậy những giá trị tốt đẹp của cánh mày râu bằng việc đưa công chúng tham gia vào câu chuyện, "nhằm thúc đẩy những mẫu hình đàn ông tích cực hơn trong cuộc sống hàng ngày; tôn vinh những đóng góp của đàn ông đối với xã hội; cải thiện bình đẳng giới và tạo ra một thế giới an toàn hơn...".

 bao thanh tiet lo quan diem ve dan ong chat la phai biet chia se hinh anh 4

Sau 2 tháng, BTC đã nhận được hơn 100 bài viết ở khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài gửi về dự thi, trong đó người cao tuổi nhất là 72 tuổi. Có tác giả gửi tới cuộc thi 3-5 tác phẩm và có tác giả dự thi ở cả hai loại hình là bài viết và ảnh hoặc chùm ảnh. Kết quả, BTC đã chọn được 9 tác phẩm của 9 tác giả để trao giải.

Giải nhất đã thuộc về tác giả Lương Đăng Vĩnh Đức (TP Hồ Chí Minh) với bài viết "À, chất...".

Giải nhì đã thuộc về các tác giả:  Lê Phương Loan (TP Hồ Chí Minh) với bài viết "Bố của tôi", Bùi Minh Đăng (Hà Nội) với bài viết "Đàn ông Chất".

Cùng đó là 3 giải Ba, đã thuộc về các tác giả: Trần Văn Nghĩa (Hà Nội) với bài viết "Một người đàn ông thế nào sẽ được gọi là "chất"?"; Đồng Xuân Thuận (Hà Nội) với bài viết "Đàn ông chất- sống vì tri kỷ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 8 năm làm mẹ đơn thân, giải nhì Giọng hát ASEAN 2017 Phan Thu...
Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Sơn Tùng MTP cùng rapper...
Những ngày vừa qua, việc anh K tố Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương...