Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 20:09 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/06/2018 19:35 PM (GMT+7)

Bất ngờ nghệ sĩ Minh Phượng bị đột quỵ ở Canada

Nói về bệnh tình em gái, nhà văn Minh Ngọc cho biết, trước đó Minh Phượng viên không có tiền sử về chứng đột quỵ. Một năm diễn viên khám sức khỏe hai lần và không có dấu hiệu bất thường.

   

 bat ngo nghe si minh phuong bi dot quy o canada hinh anh 1

Nhà văn Minh Ngọc cho biết hiện tại chị đã bay từ Mỹ sang Canada chăm nom em gái vì hiện tại nghệ sĩ Minh Phượng hiện một mình nuôi hai con học đại học bằng nghề nail ở Vancouver.

Trước đó một tuần, nghệ sĩ Minh Phượng đang đi làm thì bất ngờ ngã quỵ, được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu ở bệnh viện General Hospital. Sau một ngày hôn mê thì chị chị đã tỉnh dậy. Tuy nhiên, đến hiện tai sau một tuần nằm viện, chị vẫn phải được bác sĩ theo dõi.

Nói về bệnh tình em gái, nhà văn Minh Ngọc cho biết, trước đó Minh Phượng viên không có tiền sử về chứng đột quỵ. Một năm diễn viên khám sức khỏe hai lần và không có dấu hiệu bất thường.

 bat ngo nghe si minh phuong bi dot quy o canada hinh anh 2

Sức khỏe của Minh Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ, nhà văn Minh Ngọc kể, diễn viên gốc Việt Lê Thái Hoà đóng phim gần đó đã ghé thăm còn nghệ sĩ Hồng Đào cũng sốt sắng hỏi tin và dự định sang thăm mẹ con Minh Phượng.

 bat ngo nghe si minh phuong bi dot quy o canada hinh anh 3

Nhà văn Minh Ngọc và Minh Phượng.

Nghệ sĩ từng nổi tiếng qua các vở Lôi vũ, Con nhà nghèo, Thây ma sống, Chuyện lạ, Chuyện bây giờ mới kể... ở sân khấu 5B Võ Văn Tần. Chị thuộc thế hệ nghệ sĩ gạo cội của sân khấu miền Nam, cùng thời với Hồng Đào, NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Vân, Minh Nhí, Ái Như - Thành Hội...

 bat ngo nghe si minh phuong bi dot quy o canada hinh anh 4

Minh Phượng qua Canada định cư từ năm 1994. Khi con trai đầu mới ba tuổi, con gái còn chập chững, chồng chị bỏ đi vì làm ăn vỡ nợ. Chị thuê nhà và làm nail kiếm sống. Thỉnh thoảng, chị sang Mỹ diễn. Con trai chị hiện 22 tuổi, học ngành khoa học tự nhiên. Con gái 20 tuổi, đang theo học ngành xã hội. Năm 2017, Minh Phượng về Việt Nam vài tháng đóng phim điện ảnh Song Lang của Ngô Thanh Vân.

Theo P.V (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ múa nổi tiếng Đặng Hùng - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm...
Xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng sáng ngày...
Chàng tiền đạo trẻ đã không cầm được những giọt nước mắt gặp gỡ với...