Thứ Tư, ngày 26/09/2018 09:54 AM (GMT+7)

Bố con nhà báo Lại Văn Sâm cùng làm lễ trao giải VTV Awards

authorMai An (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 07/09/2016 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà báo Lại Văn Sâm đóng vai trò chỉ đạo sản xuất, con trai anh, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng làm tổng đạo diễn chương trình lễ trao giải VTV Awards tối nay 7.9.

   

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra vào 20 giờ 15 hôm nay tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Xuất hiện tại buổi tổng duyệt lễ trao giải VTV Awards 2016 vào tối 6.9 có các ca sĩ Anh Khoa, Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Thảo My, nhóm PB Nation, diễn viên Khương Ngọc và Hòa Minzy. Buổi tổng duyệt đã diễn ra nghiêm túc và cho đến thời điểm này, những khâu chuẩn bị cuối cùng gần như đã được hoàn tất. Lễ trao giải đã sẵn sàng lên sóng tối nay 7.9.

 bo con nha bao lai van sam cung lam le trao giai vtv awards hinh anh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm và con trai, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng (trái) trong buổi họp báo về chương trình.    ảnh: VTV. 

Nhà báo Lại Văn Sâm - chỉ đạo sản xuất của lễ trao giải - và tổng đạo diễn chương trình Lại Bắc Hải Đăng. Nhà báo Lại Văn Sâm đã theo dõi toàn bộ buổi tổng duyệt và anh tỏ ra rất thích thú với những tiết mục biểu diễn trong lễ trao giải năm nay.

Đây là lần thứ 3 giải thưởng được tổ chức để tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho các chương trình trên sóng VTV trong 1 năm qua và tạo được ấn tượng với số đông khán giả. Đồng thời,VTV Awards cũng là giải thưởng ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của VTV. Năm nay, một trong những điểm mới của VTV Awards chính là việc có thêm Hội đồng chuyên môn tham gia đánh giá, xếp hạng các đề cử của top 5 trong vòng bình chọn thứ 2.

Xem bình luận
Anh Sâm chỉ nên để một người hoặc anh hoặc Đăng thôi. Thế này nó phản cảm lắm. Trong ban tổ chức...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, Nhã Phương đẹp như một nàng...
Trong khi Trường Giang và gia đình tất bật chuẩn bị sính lễ đón Nhã...