Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 06:58 AM (GMT+7)

Bộ sưu tập áo dài rồng phượng gây ấn tượng cho khán giả Đức

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 15/09/2016 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với những họa tiết hoa văn hình chim công và bông cúc đại đóa cầu kỳ trên nền vải đỏ, hồng thắm, bộ sưu của NTK Anh Thư khiến khán giả Đức trầm trồ tại Festival Beer Quốc tế tại Berlin, Đức.

   

 bo suu tap ao dai rong phuong gay an tuong cho khan gia duc hinh anh 1

Nhà thiết kế Anh Thư - Thương hiệu Áo dài Ngân An - vừa nhận lời mời tham dự Festival Beer Quốc tế tại Berlin với sự góp mặt của 84 quốc gia. Tại đây, chị đã ra mắt bộ sưu tập (BST) "Huyền bí phương Đông" do các người mẫu gốc Việt trình diễn.

 bo suu tap ao dai rong phuong gay an tuong cho khan gia duc hinh anh 2

BST "Huyền bí phương Đông" được thiết kế trên chất liệu gấm và tafta, được trang trí bởi đá màu và pha lê với điểm nhấn là chiếc khăn vấn đặc trưng của trang phục Việt Nam.

Chia sẻ thông tin về ý tưởng hình thành BST, NTK Anh Thư cho hay: "Các nước Phương Tây có một bề dầy về văn hoá và lịch sử. Vua chúa của họ có một đời sống quý tộc với các trang phục cầu kỳ và lộng lẫy. Các nước Phương Đông cũng có một nền văn hoá vô cùng đặc sắc với những nét riêng. Và cho đến giờ, những câu chuyện huyền bí về hoàng cung với truyền thuyết về những người đẹp vẫn còn hấp dẫn công chúng... Vẻ đẹp huyền bí còn chưa được khám phá hết ấy chính là ý tưởng để tôi thiết kế BST này".

 bo suu tap ao dai rong phuong gay an tuong cho khan gia duc hinh anh 3 bo suu tap ao dai rong phuong gay an tuong cho khan gia duc hinh anh 4 bo suu tap ao dai rong phuong gay an tuong cho khan gia duc hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Táo Quân ghi hình 3 tiếng nhưng lên sóng chỉ 2 tiếng vào đêm giao...
Ðời Nam Phương Hoàng hậu, tưởng tột đỉnh phú quý vinh hoa, tưởng...
Trải qua nhiều cay đắng, đau đớn nhưng vẫn nghị lực vượt qua mọi...