Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:42 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/08/2016 10:43 AM (GMT+7)

BTC Hoa hậu Việt Nam nói gì về việc giá vé xem chung kết 25 triệu?

Chủ nhân tấm vé 25 triệu đồng ở chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ được dự sự kiện thảm đỏ, nhận tặng phẩm từ BTC cuộc thi, được phục vụ đặc biệt trong quá trình thưởng thức đêm thi chung kết…

   

Sau khi Thể thao & Văn hóa đăng tải thông tin băn khoăn về giá vé xem đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam lên tới 25 triệu đồng, bà Phạm Kim Dung, Phó Trưởng BTC, đã trả lời một số câu hỏi liên quan tới giá vé “gây choáng” này.

“Vé có mức giá đặc biệt 25 triệu đồng và 20 triệu chỉ bán một số rất ít theo nhu cầu của một số khán giả đặc biệt, còn lại toàn bộ được dành cho khách mời danh dự của cuộc thi” - bà Dung khẳng định.

 btc hoa hau viet nam noi gi ve viec gia ve xem chung ket 25 trieu? hinh anh 1

Thí sinh Mỹ Linh, Thủy Tiên, Ngọc Vân của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: BTC

Chiếc vé Bạch Kim được thiết kế là một chiếc LCD, trong đó có tất cả các clip ngắn tóm tắt về các vòng thi trước, clip tự giới thiệu của thí sinh... Chủ nhân chiếc vé Bạch Kim sẽ được mời tham dự dạ tiệc, sự kiện thảm đỏ (truyền hình trực tiếp trên VTV9). Mỗi khách mời còn được tặng những vật phẩm giá trị từ BTC. Riêng ghế ngồi của hạng vé này đều là sofa thiết kế riêng và tất cả khán giả sẽ được nhân viên tiếp tân phục vụ đặc biệt.

“Hơn 3/4 tổng số vé đã dành cho khách mời và nhà tài trợ, nên lượng vé còn lại để bán không nhiều. Và chỉ có một số ít cặp vé VIP được bán ra” - bà Dung nói thêm.

Trả lời về băn khoăn liệu giá vé xem thi hoa hậu tới hơn 1.100 USD, cao hơn cả thông lệ thế giới, có là quá đắt, bà Dung cho biết: “Trước khi phát hành vé, chúng tôi đã có nghiên cứu giá vé của tất cả các chương trình lớn và các chương trình có sao quốc tế tham dự, nên tôi tự tin rằng mức giá này là hợp lý.

Việc mời ngôi sao quốc tế Bi Rain với phần trình diễn hấp dẫn chỉ là một phần trong số rất nhiều những điều thú vị. Tất cả các nghệ sĩ Việt Nam, như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đều sẽ có những màn ấn tượng. Có bài hát sẽ được viết riêng cho chương trình theo đặt hàng của BTC”.

Như vậy, phải chăng, việc giá vé đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam bỗng... cao bất ngờ không phải vì nhà tổ chức muốn bán vé bù chi phí, mà chỉ là để trả quyền lợi nhà tài trợ cho tương xứng?

Theo Hà Chi (Thể thao & Văn hóa)
Xem bình luận
Người ta nhiều tiền thì người ta thưởng thức cái người ta khoái, miễn là không ảnh hưởng đến người...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...