Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:28 AM (GMT+7)

BTV Lê Bình nói gì sau khi quyết định nghỉ việc tại VTV?

authorHà My Thứ Năm, ngày 30/03/2017 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được nhiều cộng sự tin yêu, trong buổi tiệc chia tay tại VTV, mọi người đều khóc khi nhà báo Lê Bình nói lời chia tay cơ quan chị nhiều năm gắn bó.

   

Mới đây, dư luận đang dồn sự quan tâm của mình vào vụ việc BTV Lê Bình đột ngột xin nghỉ việc tại VTV và có thông báo trên facebook cá nhân. Là một người có tài nhưng "tai tiếng" cũng không ít, ngay lập tức có nhiều người bày tỏ quan điểm của mình trên facebook về vấn đề này.

Mới đây, BTV Lê Bình đã chia sẻ trên facebook cá nhân của mình một status tâm sự về chuyện chia tay với VTV, theo đó nhà báo Lê Bình đã có một buổi chia tay với hơn 200 cộng sự của mình. Mọi người đều khóc, và dành nhiều tình cảm cho BTV này.

 btv le binh noi gi sau khi quyet dinh nghi viec tai vtv? hinh anh 1

Chia sẻ có phần "dí dỏm" và lạc quan của Lê Bình về buổi tiệc chia tay với VTV

BTV Lê Bình là người đóng góp nhiều sáng kiến vào các chương trình của VTV như: Cặp lá yêu thương, Việc tử tế, Nói không với thực phẩm bẩn, Hãy làm sạch biển... Trong đó có chương trình Chuyển động 24h thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả.

 btv le binh noi gi sau khi quyet dinh nghi viec tai vtv? hinh anh 2

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về BTV Lê Bình, nhưng những gì cô làm được tại VTV thì ai cũng phải công nhận

Nhiều người đã bày tỏ tình cảm đối với BTV Lê Bình thông qua facebook của cô. Mặc dù còn có một vài sai sót trong khâu biên tập chương trình Chuyển động 24h, nhưng nhiều cộng sự làm việc với Lê Bình đều cho biết họ rất may mắn khi được làm việc với một người có tài, có tâm như Lê Bình.

Facebooker Thái Sơn chia sẻ: "Chị nghỉ tại VTV những người đồng nghiệp thân thiết bên cạnh chị buồn, nhưng em vui, vui vì e biết từ nay chị sẽ được bình an hơn, có thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn, và làm những dự án có tâm và tầm còn lớn hơn ở VTV mà không bị hạn chế bó buộc gì".

 btv le binh noi gi sau khi quyet dinh nghi viec tai vtv? hinh anh 3

Lê Bình được nhiều cộng sự tại VTV dành nhiều tình cảm

Facebooker Trần Hạnh Phúc chia sẻ trên trang cá nhân của Lê Bình:

"Em dẫn chả có cảm xúc gì cả".

"Kịch bản này em có tập không thế"

Tổng duyệt bao giờ cũng "được" nghe những lời trách gay gắt của chị, nếu mà mình hời hợt với chương trình mình làm, hoặc làm không tới. Sẵn sàng ngồi sửa từng lời dẫn đến 1-2h đêm, bắt từng đứa MC dẫn đi dẫn lại từng đoạn cho nuột nà, cho thật nhập tâm, với các chương trình lớn,...MC đứa nào cũng rũ rượi mà chẳng hiểu chị ngủ lúc nào. Bao giờ cũng đầy ắp năng lượng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSƯT Thành Lộc khẳng định, anh hoàn toàn không phát ngôn điều gì...
Trong cuộc họp báo thường kỳ quý III.2018, ông Nguyễn Thái Bình -...
"Xem phim để giải trí mà đoạn nhân vật Lan cùng cực quá xem nặng hết...