Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:45 PM (GMT+7)

Ca sĩ Bạch Trà ngọt ngào với "Tìm em trong nét Huế"

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 12/10/2016 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sỹ Bạch Trà vừa giới thiệu đến khán giả cả nước bộ đôi CD-DVD với chủ đề "Tìm em trong nét Huế". Đây là sản phẩm âm nhạc gồm những ca khúc viết về Huế của nữ ca sĩ từng lọt vào chung kết cuộc thi Sao Mai 2015.

   

Ca sĩ Bạch Trả

"Tìm em trong nét Huế" gồm 8 ca khúc cả cũ và mới, đó là: Huế thương (An Thuyên), Nhớ Huế (Việt Đức), Về thăm Huế (Quang Hưng), Ngược dòng Hương Giang (Đức Trịnh), Tìm em trong nét Huế (Khắc Yên), Huế xưa (Châu Kỳ),  Huế mời bạn về thăm (Lê An Tuyên) và Thương mãi câu hò (Lê Phùng). Trong 8 ca khúc này, có những bài hát đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai yêu mảnh đất thanh bình, mơ mộng như Huế thương, Huế xưa được sáng tác từ nhiều năm trước.

Và gần đây, Ngược dòng Hương Giang được nhạc sỹ Đức Trịnh sáng tác cũng ngay lập tức trở thành một trong những ca khúc về Huế được rất nhiều khán giả yêu thích. Những ca khúc này từng được nhiều thế hệ ca sỹ trình bày thành công, nhưng Bạch Trà lại thể hiện bằng một tinh thần mới, một cảm nhận mới và đã đem vào đó hơi thở mới của một người con xứ Huế, thấm đẫm hơi thở đời sống đương đại.

 ca si bach tra ngot ngao voi "tim em trong net hue" hinh anh 1

Tuy nhiên, những ca khúc được Bạch Trà trình bày thành công nhất, lại chính là những tác phẩm mới, hoặc những ca khúc ít người thể hiện, trong đó, phải kể đến Nhớ Huế (Việt Đức) và Tìm em trong nét Huế (Khắc Yên). Đây có thể nói là 2 ca khúc Bạch Trà hát hay nhất, tình nhất, xúc động nhất và có thể sẽ “đóng đinh” tên tuổi của cô mà khó lòng có người khác vượt qua được. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà Bạch Trà đã chọn tên sản phẩm đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình, cũng chính là tên của một trong những ca khúc mà cô hát thành công nhất trong album này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ danh ca cho biết, bà rất buồn và cảm thấy chạnh lòng khi nghe...
"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am...
“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả....