Thứ Tư, ngày 20/09/2017 16:30 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 09:21 AM (GMT+7)

Ca sĩ Cẩm Vân sốc trước tin đồn qua đời

"Tôi lấy làm lạ vì sao tự dưng có nhiều người, trong đó có cả anh chị em nghệ sĩ, bỗng dưng gọi điện hỏi thăm sức khỏe và chúc tết sớm. Sau đó, tôi mới biết thì ra có tin đồn tôi qua đời", ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ.

   
Ca sĩ Cẩm Vân cho biết suốt hai ngày qua, cô liên tục nhận được những cuộc điện thoại hỏi thăm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp... sau khi có tin đồn cô đã qua đời.

Theo tìm hiểu của PV, mọi việc bắt đầu từ chuyện một số trang mạng đưa tin NSƯT La Cẩm Vân (nguyên Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật truyền thống cung đình Huế, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế) qua đời nhưng lại giật tít gây hiểu lầm, khiến nhiều người lầm tưởng đây là ca sĩ Cẩm Vân.

Chính vì thế, suốt hai ngày qua, nữ ca sĩ này đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của người thân, bạn bè, đồng nghiệp... để hỏi về việc này.

 ca si cam van soc truoc tin don qua doi hinh anh 1
Ca sĩ Cẩm Vân

"Tôi cũng lấy làm lạ vì sao tự dưng có nhiều người, trong đó có cả anh chị em nghệ sĩ, bỗng dưng gọi điện hỏi thăm sức khỏe và chúc tết sớm. Sau đó, tôi mới biết thì ra có tin đồn tôi qua đời", ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ.

Cô nói lúc đầu, cô cũng buồn và sốc lắm nhưng sau đó cô nghĩ mình vẫn còn thở, còn làm việc được là mừng rồi, không nên để tâm vào những tin đồn như vậy.

Nữ ca sĩ tiết lộ trước đây, cô cũng từng gặp tin đồn tương tự nhưng... nhẹ hơn. "Lúc đó, tôi chuẩn bị đi nước ngoài thì có tin đồn tôi bị... xe đụng", ca sĩ Cẩm Vân nói.

Thông qua báo chí, ca sĩ Cẩm Vân muốn khẳng định cô vẫn khỏe, vẫn yêu đời và còn ca hát được.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bức xúc khi bị một trang mạng đăng tin đã qua đời, gây xôn xao dư luận.
Theo Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức...
Chia sẻ tâm trạng như địa ngục ngồi đợi con ngoài phòng phẫu thuật...
Thay vì thể hiện tâm trạng u buồn, sầu não sau khi "đường ai nấy đi"...