Thứ Tư, ngày 26/09/2018 00:30 AM (GMT+7)

Ca sĩ Kyo York: Ngập là chuyện của trời, người Sài Gòn vẫn nhậu

authorPhi Yến Thứ Ba, ngày 27/09/2016 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kyo York viết: Sài Gòn mà mưa ngập như vậy hoài thì chắc chắn thiệt hại cho người dân kinh khủng lắm! Thế mới biết người Sài Gòn có một tinh thần lạc quan vững chắc như thế nào.

   

Nam ca sĩ người Mỹ Kyo York

Là một ca sĩ người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, Kyo York thường xuyên có những chia sẻ rất thú vị trên trang cá nhân của anh về những gì anh thấy trên đường và trong cuộc sống thường ngày ở thành phố sôi động này. Cơn mưa lớn gây nên cảnh ngập lụt kinh hoàng tối qua cũng vậy. Kyo York viết: 

"Sài Gòn nay "thất thủ" trong mưa.

Hôm trước Kyo đi Huế thấy bà con bơi thuyền ra đường lấy làm lạ và bất ngờ vì cứ tưởng chuyện "chèo thuyền trên đường bộ" chỉ có trong hài, không ngờ lại có thực, nên chụp hình lại chia sẻ, thì có một bạn trên Facebook comment chửi Kyo một trận, cho rằng vui sướng gì mà chia sẻ.

Dạ thưa! Tôi không vui sướng mà tôi cảm thấy buồn và bất ngờ! 

Còn Sài Gòn mà mưa ngập như vậy hoài thì chắc chắn thiệt hại cho người dân kinh khủng lắm! Thế mới biết người Sài Gòn có một tinh thần lạc quan vững chắc như thế nào.

 Ngập thì ngập, vẫn về, vẫn chơi, vẫn đợi, vẫn nhậu...

Bởi không lạc quan thì họ cũng có làm được gì đâu vì chuyện ngập là chuyện của "trời" mà! Bắc thang lên hỏi ai bây giờ".

Ngoài status về chuyện Sài Gòn ngập nước, Kyo còn chia sẻ một tấm ảnh chụp tiệm hớt tóc, gội đầu bị chìm nghỉm trong nước với chú thích ảnh hài hước: "Hớt tóc đi. Em khuyến mãi tắm bùn và gội đầu miễn phí".

Status về chuyện Sài Gòn ngập nước của Kyo York đến giờ đã có hơn 14.000 lượt thích và 431 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Bà xã Dạ Thảo là người đã chụp lén những hình ảnh MC Quyền Linh...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....