Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:46 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh ra mắt MV xúc động

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 17:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giọng ca Lương Nguyệt Anh, quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian ra mắt sản phẩm MV "Răng anh không về biển chiều ni". Đây là ca khúc mới nói về người dân nghèo ở miền biển Hà Tĩnh, nơi vừa xảy ra vụ cá chết hàng loạt.

   

Chia sẻ lý do vì sao lại chọn thời điểm này để làm MV và lại hát về biển Hà Tĩnh, ca sĩ Lương Nguyệt Anh chia sẻ: Khi nghe tin tức thời sự, thâm tâm Lương Nguyệt Anh luôn cảm thấy muốn chia sẻ cùng miền Trung. Trong suốt những ngày đó, suy nghĩ những gia đình sống dựa vào biển sẽ như thế nào cứ vướng vít trong suy nghĩ của Lương Nguyệt Anh. 

 ca si luong nguyet anh ra mat mv xuc dong hinh anh 1

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh và nghệ sĩ Hoàng trong MV "Răng anh không về biển chiều ni"

Và rồi như một sự trùng hợp, trong lúc đang trong phòng chờ lên máy bay ở sân bay Nội Bài, Lương Nguyệt Anh đã vào mạng Facebook của mình tình cờ đọc được một status của nữ nhạc sĩ Lê An Tuyên, chị đã sáng tác ca khúc lúc đầu mang tên “Biển khóc” sau đã đổi thành “Răng anh không về biển ngày ni” như lời bộc bạch, chia sẻ của chính người con miền Trung trong lúc này.

Cô liền nghĩ ngay tới nhà sản xuất, nhạc sĩ Vũ Trọng Phương. Sau khi xuống máy bay. không ngờ, tin nhắn đầu tiên Lương Nguyệt Anh nhận được là của Vũ Trọng Phương thông báo về việc thực hiện ca khúc này. Trước đó chỉ vài ngày, Lương Nguyệt Anh cho biết: Cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi thực hiện dự án này. Thời gian quá gấp, tổng thời gian từ lúc bắt gặp ca khúc là hôm 29.4 cho tới khi hoàn thành MV là ngày 4.5 để ngày 5.5 ra mắt chỉ có đúng 5 ngày. Lương Nguyệt Anh đã nhận được sự đồng cảm và cùng góp sức của tất cả những nghệ sĩ mà cô mời cộng tác trong MV này.

Đạo diễn Anh Quân tâm sự, chưa có MV nào được làm với thời gian kỷ lục như MV này, chỉ 5 ngày, MV đã được hoàn tất đúng vào thời gian nghỉ lễ 30.4 -1.5.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bỏ phố về làng, nghệ sĩ Giang còi bảo: vất vả một chút nhưng tôi có...
Trong phòng khách ấm cúng của nghệ sĩ Quốc Cơ ở quận 6, TP. HCM,...
Kim Phượng cho hay, cô sẽ có cuộc đối chất cùng họa sĩ Ngô Lực hôm...