Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:04 AM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh gây tranh cãi với phát ngôn 'rẻ thì đừng đòi đồ sạch'

authorMỵ Lương Thứ Năm, ngày 25/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát ngôn “Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch” của ca sĩ Mỹ Linh tại Diễn đàn kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng đón sóng thực phẩm sạch vừa được tổ chức ngày 23.8 tại Hà Nội đang khiến dân cư mạng xôn xao chủ yếu xoanh quanh quan điểm của diva nổi tiếng này.

   

Cụ thể, phát biểu tại diễn đàn, nữ ca sĩ Mỹ Linh tỏ ra không đồng tình với quan điểm của một đại biểu đưa ra - “Thực phẩm sạch là rẻ”. Chị cho rằng: "Thực phẩm muốn sạch, lại muốn rẻ thì không ổn. Trong khi các vị có thể bỏ tiền vào những thứ đắt tiền. Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch. Bản thân tôi tự trồng thực phẩm cho gia đình, tôi thấy đắt chứ không hề rẻ".

 ca si my linh gay tranh cai voi phat ngon 're thi dung doi do sach' hinh anh 1

Ca sĩ Mỹ Linh gây tranh cãi với khi phát ngôn về thực phẩm sạch

Diva nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam cũng tỏ mối lo ngại và hoang mang về thực phẩm hiện nay. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, không biết đâu là thực phẩm sạch, đâu là thực phẩm không sạch."Ai là người mang lại niềm tin cho người tiêu dùng chúng tôi? Làm sao để chúng tôi biết đâu là sản phẩm sạch?” - ca sĩ Mỹ Linh nói.

Nhiều người khi theo dõi thông tin liên quan đến diễn đàn ngay sau đó đã tỏ ra không mấy đồng quan điểm với ca sỹ Mỹ Linh. Facebooker Le Dung Vova cho rằng: “Ca sỹ Mỹ Linh chỉ nói đúng một phần. Bởi thực phẩm đắt cũng không có gì đảm bảo sạch. Nhà giàu đi ăn nhà hàng đặc sản là rước độc 100% đấy.

>> XEM THÊM: Ca sĩ Mỹ Linh đúng hay sai khi nói “rẻ thì đừng đòi đồ sạch”?

Cụ thể, người này đưa ra ví dụ: “Một con dúi 1kg, được tiêm một mũi thuốc giá 200.000 đồng, sau hai ngày béo mượt và tăng lên 3 kg. 1 kg dúi giá 900.000 đồng gồm cả công dọn bàn. Một con tôm hùm cần tươi nguyên sau vài ngày rời biển, nửa kí lô chất bảo quản bơm vào mình nó, cho sống lâm sàng, chưa chết thối . Mang cho khách giàu xem , OK. Đang bơi nhá, em hấp nhá, OK ... Nhà giàu đếm tiền.... Nói thế cho Linh hiểu tiền nhiều hay giàu chưa chắc đi đôi với giàu tri thức và nhạy cảm chính trị, nhất là ở ta, số giàu giả có mà chém cả năm chưa hết, họ xơi cả thuốc sâu, dioxin, phooc mon.... Chơi ráo chỉ vì họ muốn cho thiên hạ biết họ là con sành con nhà bà điệu...!”

Còn Facebooker Duc Ho tỏ ra khá bức xúc trước quan điểm của ca sĩ: “Chỉ hát hay được 1 xíu là muốn nói gì nói à, trước kia ông bà ta ăn đồ sạch hay đồ bẩn?” – Duc Ho tự đặt câu hỏi.

Trước thực tế thực phẩm bẩn tràn lan khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, hoang mang lo lắng. Từ góc độ khác, Facebooker Đào Thị Thanh Tuyền nhận định: “Đòi hỏi thực phẩm sạch là quyền của người tiêu dùng, là tất cả mọi người từ ông vua cho tới anh dân cày. Nhiệm vụ của nhà chức trách là quản lý sao cho đảm bảo thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.”

>> XEM THÊM: Ca sĩ Mỹ Linh “trần tình” về phát ngôn “rẻ đừng đòi đồ sạch”

Xem bình luận
tội nghiệp chị Mỹ Linh bị lấy 1 câu nói để chém chị như đúng rồi thêm mấy thằng ko biết gì cứ vào...
Bình luận có 0 phản hồi
Phát ngôn nhao nhao mà không cần đọc bài viết thì sao đúng với hoàn cảnh xuất xứ của câu nói . Mình...
Bình luận có 0 phản hồi
Vậy người nghèo là phải chịu chết hết à...
Bình luận có 0 phản hồi
“Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch” là cách nói, cách nghĩ hồ đồ không chấp nhận đư ợc. Hàng...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy Mỹ Linh nói đúng, mọi người có xem toàn bộ nội dung lời phát biểu của cô ấy không, hay chỉ...
Bình luận có 0 phản hồi
Nghe thợ cày đường nhựa, chuyên gia quán cafe bàn về nông dân oải wa! Tui nông dân ở La ngà ĐN,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...
Sau tất cả những ồn ào về scandal tình ái gây sóng gió showbiz thời...