Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 18:53 PM (GMT+7)

Ca sĩ Tùng Dương xúc động trao quà cho trẻ em tự kỷ

authorThanh Hà Thứ Sáu, ngày 02/06/2017 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 1.6, ca sĩ Tùng Dương đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ bị tự kỷ tại Trung tâm tự kỷ Sao Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

   

 ca si tung duong xuc dong trao qua cho tre em tu ky hinh anh 1

Ca sĩ Tùng Dương hỏi thăm các bé tự kỷ

Từ nhiều năm qua, Tùng Dương luôn đồng hành với ca sĩ Thanh Lam trong các hoạt động từ thiện. Anh không quản ngại khi lên những miền đất xa xôi như Hà Giang, Sơn La để trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

 ca si tung duong xuc dong trao qua cho tre em tu ky hinh anh 2

Tùng Dương bảo từ khi lên chức bố anh dành sự quan tâm nhiều đến các em nhỏ. Vì vậy, mỗi dịp Rằm Trung thu hay Tết thiếu nhi 1.6, nam ca sĩ luôn dành thời gian trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ.

Năm nay, Tùng Dương đã mang những phần quà và tiếng hát cùng thổi bánh sinh nhật, vui bên các em nhỏ tại Trung tâm tự kỷ Sao Mai.  Trước đó một tháng trong chiến dịch tình nguyện nâng cao nhận thức về tự kỷ "Tôi đã hiểu, còn bạn?" do ca sĩ Thái Thùy Linh phát động, Tùng Dương cũng nhiệt tình tham gia.

 ca si tung duong xuc dong trao qua cho tre em tu ky hinh anh 3

Đặc biệt, không chỉ nhận các món quà từ ca sĩ Tùng Dương mà 120 em nhỏ từ 16 tháng - 15 tuổi được nhiều bác sĩ, chuyên gia đến từ nước ngoài của Phòng khám Xương khớp - cột sống iCCARE tư vấn, hướng dẫn phương pháp hỗ trợ hành vi cùng chuyên gia từ Nhật Bản Shinnosuke tư vấn và hướng dẫn áp dụng phương pháp phục hồi chức năng Chiropratic hiện đại, tiên tiến (từng áp dụng cho một số trung tâm tự kỷ tại thành phố San Diego - Mỹ).

 ca si tung duong xuc dong trao qua cho tre em tu ky hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Người đẹp chuyển giới Hương Giang cho biết trái tim cô bị tra tấn...
Sau khi nêu quan điểm về cộng đồng LGBT, BB Trần đã có đôi lời chia...