Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 20:11 PM (GMT+7)

Ca sĩ Vi Oanh: "Đi với ma phải mặc áo giấy, tôi không hiền..."

authorSong Nhi Chủ Nhật, ngày 05/02/2017 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là những lời khẳng định của nữ ca sĩ Vi Oanh trong một bài viết mới đây của cô. Bản thân Vi Oanh cũng thừa nhận: "Đầu năm mà phải viết những dòng này Oanh cũng không muốn lắm..."

   

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 1

Ca sĩ Vi Oanh bức xúc khi bị nói sai về chồng, gia đình nhà chồng.

Mới đây, trên facebook của Vi Oanh có đăng tải dòng trạng thái như một bức tâm thư khá dài gửi đến cộng đồng mạng với lời tựa "Mến gửi các anh chị em báo chí và các bạn đọc!". Nội dung của bức thư này nói về sự bức xúc của nữ ca sĩ khi bị nói sai về chồng, gia đình nhà chồng cũng như chuyện doanh nhân Thanh Nguyễn - người mà nhiều người cho là chồng của Vi Oanh.

Giọng ca "Đồng Xanh" thừa nhận: "Đầu năm mà phải viết những dòng này Oanh cũng không muốn lắm. Bản thân Oanh rất muốn được cộng tác với các anh chị em một cách thân thiết, tương thân tương ái trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh những anh chị em rất nghiêm túc với nghề viết (Oanh ghi nhận và rất nể trọng) thì cũng còn nhiều những cây viết thiếu thông tin chính xác thậm chí xuyên tạc gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình Oanh và người khác. Đôi khi Oanh cũng muốn giải thích nhưng cứ nói 1 lại bị biến tướng ra thành 10, thậm chí nhiều bài còn tự viết nên đành chịu nhận oan ức chứ không muốn nói đi nói lại nữa vì nói thật là Oanh chán rồi.

Nhưng lần này bắt buộc Oanh phải lên tiếng và có thể phải mạnh tay với những bài viết không đúng nữa vì đó là uy tín danh dự của Oanh cũng như gia đình Oanh và đặc biệt là gia đình chồng Oanh".

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 2

Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân cô chưa bao giờ làm sai trái để phải không công khai hình ảnh của chồng, không cướp giật chồng ai cũng như không có gì khuất tất. Cô từng nói đến một lúc nào phù hợp thấy thoải mái sẽ công khai, vì với Vi Oanh điều đó không quan trọng bằng hạnh phúc ấm êm, mà chồng Vi Oanh cũng không phải nghệ sĩ. Chồng cô không thấy thoải mái khi tự dưng bị biến thành người công chúng, nhất cử nhất động đều bị theo dõi như Vi Oanh. "Mà kể cả lỡ có sai Oanh cũng làm được chịu được, Oanh thừa bản lĩnh không phiền hà đến ai cả không đợi đến lượt các bạn phải móc méo. Tôi vốn dĩ vươn lên từ nơi gai góc nhất! Chưa từng biết sợ điều gì, "Đi với ma thì phải mặc áo giấy", tôi không hiền với những người đụng chạm gây ảnh hưởng đến gia đình mình. Ngày nào tôi còn sống, sẽ phải sống cho ra sống!" - Ca sĩ Vi Oanh khẳng định.

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 3

Tiếp lời, nữ ca sĩ mong muốn những thông tin liên quan đến người yêu hoặc chồng của mình không được tiếp tục đăng tải. Ca sĩ Vi Oanh cho biết: "Oanh chỉ mới có gia đình 1,2 năm sau này không phải năm 2012, các bạn không thể tự tiện lấy thông tin cũ rích mà lại sai sự thật áp dụng cho cuộc sống hiện tại của Oanh được. Tất cả những gì riêng tư thông tin của người yêu trước hay chồng Oanh bây giờ, Oanh chưa bao giờ tự mình chia sẻ, toàn bộ do các bạn đơm đặt".

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 4

Vi Oanh khẳng định doanh nhân Thanh Nguyễn là bạn chứ không phải là chồng của mình.

Giọng ca "Đồng xanh" bức xúc thay cho người bạn của mình là doanh nhân Thanh Nguyễn khi  bị nhiều người cho là chồng của cô. Nữ ca sĩ khẳng định, người bạn của mình chưa bao giờ bị bắt hay đi tù và người này không phải là chồng của Vi Oanh. "Các bạn không nên ghép hình chung với Oanh gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh ấy cũng như gia đình Oanh. Đây không phải lần đầu tiên Oanh nói chuyện này mong các bạn làm nghề có đạo đức "Có đức mặc sức mà ăn"" - Ca sĩ Vi Oanh thẳn thắn.

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 5

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 6

 ca si vi oanh: "di voi ma phai mac ao giay, toi khong hien..." hinh anh 7

Nguyên văn dòng trạng thái đầy bức xúc của nữ ca sĩ Vi Oanh trong những ngày đầu năm mới 2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người sẽ rất thắc mắc với biệt danh “Chùa Thầy” được đặt cho...
Bộ phim “Quỳnh búp bê” đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong...
Trước giờ bóng lăn trên sân Mỹ Đình trong trận đấu ĐTVN - Malaysia...