Thứ Hai, ngày 21/01/2019 08:20 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/05/2018 15:43 PM (GMT+7)

Ca sĩ Vy Oanh đau xót chia sẻ thông tin mẹ đẻ qua đời

Ca sĩ Vy Oanh nghẹn ngào viết: "Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi". Dòng tâm sự xót xa của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều chia sẻ của đồng nghiệp và người hâm mộ.

   

Cách đây ít giờ, ca sĩ Vy Oanh đã có những dòng viết tâm sự về việc mẹ cô qua đời.

"Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi? Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu. Hôm nay con viết những dòng này để hứa với mẹ vài điều và cũng xin thay mặt gia đình để thông báo chung cho anh em bạn bè ở xa cùng biết", Vy Oanh nghẹn ngào.

 ca si vy oanh dau xot chia se thong tin me de qua doi hinh anh 1

Sau đó, nữ ca sĩ dặn lòng: "Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, được không mẹ?

Thôi mẹ cứ đi đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha. Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao của con không?".

Dòng tâm sự của Vy Oanh đã khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp và fan xúc động. Các nghệ sĩ như MC Quyền Linh, ca sĩ Lệ Quyên, Nhật Tinh Anh, Mai Thu Huyền ... gửi lời chia buồn đến Vy Oanh.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình xã hội)
Tag:  vy oanh, mẹ qua đời   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh lễ đón nhận xế hộp mới trên...
Tối 19.1, Lê Âu Ngân Anh là thí sinh cuối cùng trong nhóm các người...