Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:16 AM (GMT+7)

Ca sỹ 9X hát “Chuyện tình La Lan” gây sốt

authorThiên Thiên Thứ Tư, ngày 14/09/2016 18:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dương Minh Tuấn dù không xuất thân trong gia đình nghệ thuật nhưng lại có niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc. Chàng ca sĩ 9x quê Trà Vinh này còn dành nhiều thời gian cho công việc từ thiện từ Bắc vào Nam.

   

Dương Minh Tuấn bước vào con đường ca hát từ năm 2009, khi anh tham gia chương trình “Tôi làm ngôi sao” của VTV9 tổ chức. Sau khi lọt vào top 6 của chương trình này, anh không tiếp tục theo đuổi nghiệp ca hát mà tập trung cho việc học hành.

Nhưng đam mê trong Dương Minh Tuấn mỗi ngày càng lớn. Trong thời gian học tập, Tuấn vẫn luôn cố gắng tìm tòi, học thêm và trau dồi các kỹ năng thanh nhạc. Đam mê ca hát trong anh dường như chưa bao giờ ngừng chảy. Vì thế, Dương Minh Tuấn quyết định quay trở lại con đường âm nhạc vào năm 2013. Cũng trong năm này, anh đã phát hành album “Em ơi anh phải làm sao”. Album đầu tay này được đánh giá cao và nhiều khán giả mến mộ.

Ca sĩ Dương Minh Tuấn

Tiếp đó, anh liên tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc online cũng như nhiều MV gửi đến khán giả của mình như: "Quá khứ anh không thể quên", "Xuân đã đến", "Nỗi buồn Châu Pha", "Chuyện tình La Lan" remix...

Điều đặc biệt, những ca khúc của Dương Minh Tuấn hát hầu hết đều do anh tự sáng tác. Hơn thế nữa, anh có khả năng làm mới những ca khúc cũ nổi tiếng theo cách riêng. Ngoài đam mê dành cho âm nhạc, chàng ca sĩ trẻ đất Trà Vinh còn khiến người hâm mộ yêu mến bởi tinh thần hăng say làm từ thiện. Những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống luôn khiến anh trăn trở, đồng cảm, Tuấn quyết định tham gia Hội từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành Trưởng ban văn nghệ của hội này. Những chuyến thiện nguyện của anh bắt đầu từ đó.

 ca sỹ 9x hát “chuyẹn tình la lan” gay sót hinh anh 1

Một trong những chuyến đi từ thiện ca sĩ Minh Tuấn đã tham gia

Khắp từ Bắc chí Nam, từ miền biển lên núi cao, nơi nào có hoàn cảnh khó khăn, nơi đó có dấu chân của Tuấn cùng với đoàn từ thiện của mình. Từ Hà Giang, Nghệ An, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh...Tuấn mang giọng hát của mình đến những hoàn cảnh ấy để sẻ chia, an ủi phần nào nỗi khổ, mất mát của từng người. Tiếng hát của Tuấn nhẹ nhàng, tình cảm như chính tiếng lòng của chàng ca sĩ trẻ đất Trà Vinh.

Năm 2016, Tuấn đang ấp ủ cho ra những sản phẩm âm nhạc mới để phục vụ khán giả yêu mến mình, trong đó có ca khúc “Nếu em đã không còn yêu” nằm trong album. Song hành với âm nhạc, Tuấn cũng muốn bản thân mình ngày càng có những chuyến từ thiện ý nghĩa hơn trong hành trình dọc khắp đất nước Việt Nam và những nước bạn như Lào, Thái Lan, Campuchia...Đây cũng là hành trình sắp tới Tuấn cùng với đoàn từ thiện của mình sẽ đến. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Gần đây, người hâm mộ cảm thấy "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà có điều gì đó...
Một tuần sau đăng quang, hôm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức...