Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:27 PM (GMT+7)

Ca sỹ H’mông ra mắt DVD “khủng”

authorThanh Hà Thứ Ba, ngày 26/01/2016 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sỹ Giàng Hoa - cô gái H’mông có giọng hát cao vút vừa giới thiệu sản phẩm đầu tay có tựa đề “Từ trên đỉnh núi” như một màn “chào sân” ấn tượng của một người con dân tộc vùng cao đến với khán giả cả nước.

   

DVD “Từ trên đỉnh núi” gồm 4 bài hát: Từ trên đỉnh núi (Nguyên Nhung), Ở rừng nhớ anh (An Thuyên), Tự nguyện (Trương Quốc Khánh), Bài ca hi vọng (Văn Ký). Cả 4 bài hát đều được phối khí lại mới mẻ, trẻ trung.

 ca sy h’mong ra mat dvd “khung” hinh anh 1

 ca sy h’mong ra mat dvd “khung” hinh anh 2

Ca sĩ Giàng Hoa

“Từ trên đỉnh núi” khiến người ta cảm nhận được ngay tiếng gió của đại ngàn, tiếng suối róc rách, tiếng chim lảnh lót hót vang trong sớm mai sương long lanh trên hoa, trên lá của vùng cao Hà Giang. Bản thân là người dân tộc H’mông nên Giàng Hoa biết hát những bài dân ca của dân tộc mình, những câu hát ru mộc mạc nhưng nhưng đầy cảm xúc...

4 MV với chất lượng với những phương tiện kỹ thuật hiện đại, cộng với đam mê, dám sống hết mình vì nghệ thuật của Giàng Hoa đã giúp cô làm nên những sản phẩm cực kỳ ấn tượng này.

Giàng Hoa là gương mặt từng lọt top 9 dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai 2015, và được đánh giá là một trong những ca sỹ trẻ hát opera chất lượng.

Xem bình luận
Pà thì bảo Pà đi, Hoa cái gì? nghệ danh chắc?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...
Trên trang cá nhân, Hoa hậu VN 2010 Đặng Ngọc Hân đã dành những lời...
Ngoài tính cách thân thiện, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An được đánh...