Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 03:02 AM (GMT+7)

Cảm động những tâm sự Khánh Thi chia sẻ "sự thật" về MC Phan Anh

authorSong Nhi Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền hơn chục tỷ đồng và trực tiếp trao gửi những phần quà đến tay bà con vùng lũ, đi cùng Phan Anh, Khánh Thi đã có những chia sẻ chân thực về "đại ca" khiến mọi người bất ngờ, cảm phục.

   

 cam dong nhung tam su khanh thi chia se "su that" ve mc phan anh hinh anh 1

MC Phan Anh trao tận tay quà cho người dân Quảng Bình bị lũ nhấn chìm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Khánh Thi có một bài viết khá dài chia sẻ rất thật về MC Phan Anh sau chuyến đi trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung. Bài viết với nội dung bày tỏ cảm nhận của cô về MC Phan Anh.

Khánh Thi cho rằng, Phan Anh là một người nhiệt tình, sông pha, chu toàn. Điều khiến cô bất ngờ chính là lẵng hoa và món quà mà MC Phan Anh gửi tặng cho chị em trong ngày 20.10 vừa qua. Trong suốt chuyến đi, MC Phan Anh luôn được bà con chào đón và cũng là người "truyền lửa" cho cả nhóm thiện nguyện. Cuối bài chia sẻ dài, Khánh Thi kết luận: "Trước giờ người ta gọi mình là đại ca vì nhiều lý do. Còn mình ... Người ấy là đại ca của mình: Phan Anh MC".

 cam dong nhung tam su khanh thi chia se "su that" ve mc phan anh hinh anh 2

MC Phan Anh chụp ảnh cùng mẹ con Khánh Thi trong chuyến đi trao quà cho đồng bào miền Trung sau trận lụt.

Trong bài viết, nữ hoàng dance sport ghi chép như một trang nhật ký về chuyến đi ủng hộ đồng bào miền Trung của Phan Anh khiến nhiều người nể phục. Với riêng Khánh Thi, những điều này đối với cô không thể nào quên. “Cảm ơn cuộc đời đã đưa con người đến gần với nhau hơn ! Giờ là lúc ngồi ngẫm nghĩ , nhớ những gì đã cảm nhận”. – Khánh Thi viết mở đầu cho trang “nhật ký”.

 cam dong nhung tam su khanh thi chia se "su that" ve mc phan anh hinh anh 3

 cam dong nhung tam su khanh thi chia se "su that" ve mc phan anh hinh anh 4

Trang "nhật ký" khá dài của Khánh Khi tiết lộ chi tiết về Phan Anh khi được cùng anh đi trao quà cho người dân miền Trung.

Ngay sau những dòng chia sẻ của Khánh Thi thu hút hơn 36.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng. "Nhật ký" hành trình đến tay Phan Anh cũng khiến anh không khỏi bất ngờ, buông lời bình luận đầy hóm hỉnh: “Trời ơi! Quá đáng. Vậy là lộ chuyện Phan Anh 360 độ quá đà để che giấu làn da thật”.

 cam dong nhung tam su khanh thi chia se "su that" ve mc phan anh hinh anh 5

Dòng chia sẻ của Khánh Thi và lời chia sẻ hài hước của Phan Anh khiến nhiều người xúc động khi so sánh hình ảnh của Phan Anh trước, trong và sau khi hoạt động từ vì đồng bào miền Trung.

Chung cảm xúc với Khánh Thi, nhìn ảnh của thần tượng ngày càng đen nhẻm, gầy đi trông thấy, nhiều cư dân mạng bày tỏ cảm xúc yêu quý đến Phan Anh bằng những lời có cánh. “Da anh không trắng vì dang nắng quá nhiều. Nhưng có một điều.... tôi sẽ mãi yêu anh”.  – facebooker Uyển Uyển bày tỏ.

Xem bình luận
“Da anh không trắng vì dang nắng quá nhiều. Nhưng có một điều.... tôi sẽ mãi yêu anh”. Điểm 10 cho...
Bình luận có 0 phản hồi
Về khả năng kêu gọi quyên góp làm từ thiện của MC Phan Anh thì chị Tạ Bích Loan còn thua xa, mặc dù...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...
Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư...
Ở tuổi 50, Thanh Lam đã lên chức bà ngoại và trải qua rất nhiều...