Thứ Hai, ngày 23/07/2018 14:20 PM (GMT+7)

Cấm thì mặc cấm, Nguyễn Thị Thành vẫn nhận giải thưởng tại Ai Cập

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 03/04/2017 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không những phớt lờ lệnh cấm của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nguyễn Thị Thành còn hớn hở chia sẻ ảnh đạt giải của mình với công chúng.

   

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vài ngày trước đã có những thông báo chính thức về việc người đẹp Nguyễn Thị Thành tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 tại Ai Cập, theo đó Cục NTBD cho biết sẽ phạt thật nặng trường hợp này vì đã có những sai phạm trong khâu đăng ký để đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi người đẹp.

 cam thi mac cam, nguyen thi thanh van nhan giai thuong tai ai cap hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành tươi tắn và tự tin tại Ai Cập để tham dự cuộc thi

Thế nhưng những văn bản có tính răn đe đó lại không ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của Nguyễn Thị Thành khi cô mặc dù vừa cập bến Ai Cập đã có những hình ảnh giao lưu khá thân mật với các bạn mới của mình trong cuộc thi. Không những thế, mới đây cô còn đăng bức ảnh mặc trang phục thể thao khỏe khoắn kèm băng đeo có dòng chữ Miss Fitness Unlimited Gym 2017 cũng với tấm huy chương vàng.

 cam thi mac cam, nguyen thi thanh van nhan giai thuong tai ai cap hinh anh 2

Nguyễn Thị Thành tỏa sáng nhận giải Miss Fitness Unlimited Gym 2017

 cam thi mac cam, nguyen thi thanh van nhan giai thuong tai ai cap hinh anh 3

Chiều ngày 31.3 theo giờ Việt Nam, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017. Những bức ảnh chụp tại sân bay của cô được nhiều người nhận xét cô có thần thái tốt, xinh đẹp và tỏa sáng.

 cam thi mac cam, nguyen thi thanh van nhan giai thuong tai ai cap hinh anh 4

Trong công văn số 215/NTBD-QLBD gửi Sở VHTT TPHCM nêu rõ, Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc bà Nguyễn Thị Thành hiện đang thường trú, hoạt động nghệ thuật tại TP.Hồ Chí Minh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 - Miss Eco International 2017” từ ngày 1.4.2017 đến ngày 14.4.2017 tại Cairo (Ai Cập) không đúng quy định của pháp luật.

Trước khi sự việc Nguyễn Thị Thành “thi chui” xảy ra, đại diện Cục NTBD cho biết, đã có một đơn vị gặp Cục để xin phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi “Miss Eco International 2017” nhưng đã bị Cục từ chối vì "Nguyễn Thị Thành không đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước".

 cam thi mac cam, nguyen thi thanh van nhan giai thuong tai ai cap hinh anh 5

Cục NTBD cho biết sẽ phạt thật nặng trường hợp Nguyễn Thị Thành

Tuy nhiên sau đó Nguyễn Thị Thành vẫn sang Ai Cập với danh nghĩa đại diện cho Việt Nam để dự thi. Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử lý trường hợp này thật nặng, không ngoại trừ khả năng Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan đến lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật vì đây rõ ràng là hành vi cố tình vi phạm pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...
Trong chương trình "Người bí ẩn" vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh- Việt...