Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:14 PM (GMT+7)

Cát Phượng nói cấm cửa Trấn Thành lên sóng truyền hình là hèn

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 26/04/2017 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xung quanh sự việc MC Trấn Thành bị đài TH Vĩnh Long cấm cửa lên sóng, có khá nhiều phản ứng từ nghệ sĩ, Cát Phượng là người bênh vực Trấn Thành mạnh mẽ nhất.

   

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ hài Cát Phượng đã dẫn lại một bài báo nói về việc Trấn Thành bị cấm lên sóng đài TH Vĩnh Long, đồng thời chị tỏ ra rất bức xúc trước quyết định này. Cát Phượng viết: 

"Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn là 1 Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề - tiêu điểm ?!

HÈN ..."

 cat phuong noi cam cua tran thanh len song truyen hinh la hen hinh anh 1 Chia sẻ của nghệ sĩ hài Cát Phượng trước quyết định của Đài TH Vĩnh Long về chuyện cấm Trấn Thành lên sóng

Như vậy theo quan điểm của Cát Phượng, chuyện đài TH Vĩnh Long có cấm Trấn Thành hay không cũng không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam nghệ sĩ hài này, anh vẫn là ngôi sao sáng giá. Thêm vào đó, chị còn tiết lộ chuyện trước đây đài TH đã "lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách" nhưng giờ lại lên tiếng cấm là chuyện lố bịch. 

 cat phuong noi cam cua tran thanh len song truyen hinh la hen hinh anh 2

Ngoài chuyện là bạn diễn ăn ý trên sân khấu, Cát Phượng và Trấn Thành còn là chị em thân thiết ngoài đời

Xung quanh quyết định cấm Trấn Thành lên sóng, khán giả cũng đang chia thành 2 phe rõ rệt, phe thì ủng hộ, hoan nghênh quyết định của đài TH Vĩnh Long, phe thì phản đối, cho biết sẽ tẩy chay không xem các kênh của đài TH Vĩnh Long vì quyết định này.

Facbooker V.N.B viết: "Chắc đài muốn tự lăng xê mình cô Cát ơi, không thích thì không mời, thế thôi. Tụi con cảm ơn cô Cát vẫn luôn ở bên và ủng hộ Anh của tụi con, yêu cô". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...