Thứ Ba, ngày 29/10/2013 13:50 PM (GMT+7)

Chân dài Tây bị cướp kéo lê trầy trật ở TP.HCM

Bọn cướp giật túi xách nhưng Andrea giữ lại được, cũng vì giằng co với chúng mà Andrea đã bị kéo lê một đoạn trên đường, khiến tay chân của cô nàng bị trầy xước khá nhiều.

   
Trong lúc giằng co với bọn cướp, cô nàng còn bị kéo lê một đoạn trên đường dẫn đến chân tay bị trầy xước.

Đêm qua, trên Facebook của hot girl Andrea xuất hiện hai bức ảnh cùng những dòng trạng thái về việc cô nàng vừa gặp cướp tại Sài Gòn khiến cư dân mạng thốt tim.

Sau khi quay lại Việt Nam, Andrea đã vào Sài Gòn để tham dự một sự kiện. Tối hôm qua, trên đường đi mua bánh ngọt về, Andrea không may gặp phải bọn cướp.

Bọn cướp giật túi xách nhưng Andrea giữ lại được, cũng vì giằng co với chúng mà Andrea đã bị kéo lê một đoạn trên đường, khiến tay chân của cô nàng bị trầy xước khá nhiều.Andrea viết: "Chả hiểu như nào nửa đêm lại thèm bánh ngọt... Còn siêng đến mức đi bộ ra 24h gần khách sạn mua. Không ngờ trên đường về lại bị gặp cướp. May là giữ lại được túi nhưng lại bị chúng nó kéo cho cả một đoạn nên bây giờ tay chân bị thế này đây! Nghĩ lại vẫn thấy sợ! Không thèm ăn bánh nữa!"

 chan dai tay bi cuop keo le tray trat o tp.hcm hinh anh 3
Hình ảnh mới nhất của Andrea tại Sài Gòn trước khi gặp bọn cướp.

Ngay khi những bức ảnh và status của Andrea vừa được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã vào an ủi cô nàng và cho rằng thật may khi Andrea không gặp nguy hiểm đến tính mạng cũng như giữ lại được đồ đạc. Một số bạn còn đưa ra lời khuyên không nên đi một mình vào lúc đêm khuya trên đường phố vì sẽ rất dễ gặp cướp.

Trước Andrea, hot girl Khả Ngân cũng từng đi chụp ảnh về khuya và gặp phải bọn cướp giật. Tuy nhiên không may mắn như Andrea, Khả Ngân đã bị giật mất túi trong đó có 2 chiếc điện thoại. Qua sự việc lần này, các bạn nữ cũng nên cảnh giác và cẩn thận hơn khi phải ra đường hay đi về nhà vào đêm khuya, tránh gặp phải bọn cướp hay những rắc rối nguy hiểm đến bản thân.
Theo Kênh 14 (Theo Kênh 14)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì lý do thời tiết, buổi diễn phải tạm dừng giữa chừng khiến hàng...
Nữ diễn viên Hồng Ánh thổ lộ qua 40 tuổi rồi, chị không muốn nghe...
"Tôi đến dự event mỹ phẩm hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc...