Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:55 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 07/05/2015 15:09 PM (GMT+7)

Chị gái của nghệ sĩ Thành Lộc bị xuất huyết não

Nghệ sĩ Bạch Lý – tay trống cự phách của Đoàn ca nhạc nhẹ tháng Tám – chị gái của NSƯT Thành Lộc và NS Bạch Long được gia đình đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu vì bị xuất huyết não.

   

 chi gai cua nghe si thanh loc bi xuat huyet nao hinh anh 1

NS Bạch Lý (đứng giữa) chụp ảnh với nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và NSƯT Kim Xuân tại Hội trường TP

Nghệ sĩ Bạch Long cho hay: “Hiện nay nghệ sĩ Bạch Lý vẫn trong tình trạng nguy kịch, lúc tỉnh lúc mê”. Anh cho biết thêm chị gái mình đang uống thuốc giảm cân thời gian qua, mới đây gia đình phát hiện chị nằm bất tỉnh trong phòng riêng nên đưa đi cấp cứu và bác sĩ cho biết bị xuất huyết não.

Nghệ sĩ Bạch Lý là em ruột của các nghệ sĩ: Bạch Liên (hiện sống tại Mỹ), Bạch Lê (hiện sống tại Pháp), Bạch Lựu (hiện sống tại Úc) và là chị gái của hai nghệ sĩ tài năng đang hoạt động trong lãnh vực sân khấu trong nước: NSƯT Thành Lộc và NS Bạch Long.

Từ lúc còn trẻ, Bạch Lý yêu thích văn nghệ, tuy nhiên không theo nghề như các chị em khác trong gia đình mà tham gia ban nhạc với bộ môn đánh trống. Ca sĩ Cẩm Vân cho biết Bạch Lý cùng tuổi với chị và ca sĩ Kim Yến, cả ba đã từng có quãng thời gia tham gia Đoàn ca nhạc nhẹ Tháng Tám – nay là Trung tâm Ca nhạc nhẹ Sài Gòn.

NSND Kim Cương kể rằng Bạch Lý từ lúc còn bé đã gọi chị là má Hai, thường lên nhà thăm bà ngoại – NSND Bảy Nam và trò chuyện cùng bà.

“Bạch Lý nồng nhiệt với mọi người, sống hòa đồng và quan tâm đến những hoạt động văn nghệ, dù sau này Bạch Lý không còn tham gia biểu diễn nhưng hễ hoạt động nào của sân khấu và giới văn nghệ đều thấy có sự hiện diện của Bạch Lý, hay tin em bị xuất huyết não, chỉ cầu mong có phép mầu giúp em vượt qua nạn kiếp này” – NSND Kim Cương kể.

NSƯT Kim Xuân bật khóc trước hung tin: “Tôi và Lý mới gặp nhau tại Hội trường TP HCM trong buổi Lãnh đạo TP HCM gặp gỡ văn nghệ sĩ nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, Lý còn nhờ tôi chụp những bức ảnh với các đồng nghiệp. Mong Lý sẽ vượt qua!”.

Theo (Theo Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...
Sau tất cả những ồn ào về scandal tình ái gây sóng gió showbiz thời...