Thứ Tư, ngày 20/03/2019 04:05 AM (GMT+7)

Choi Jong Hoon của nhóm FT. Island bị cảnh sát buộc tội dính líu bê bối Seungri

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 19:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Choi Jong Hoon - thành viên FT. Island quyết định rời khỏi nhóm và giải nghệ, sau khi bị cảnh sát buộc tội có dính líu tới scandal chat sex của Seungri và Jung Joon Young.

   

Chiều 15/3, báo Hàn đưa tin, thành viên Choi Jong Hoon (FT. Island) đã chính thức bị cảnh sát buộc tội phát tán ảnh bất hợp pháp và hối lộ cảnh sát để thoát tội trong vụ lái xe say xỉn năm 2016. Choi Jong Hoon đã dính nghi án chia sẻ ảnh của một người phụ nữ trong tình trạng ngủ say vào nhóm chat sex của Jung Joon Young. Trước đó trong đoạn tin nhắn, hình ảnh này bị nghi là của một vụ hiếp dâm không chủ đích.

 choi jong hoon cua nhom ft. island bi canh sat buoc toi dinh liu be boi seungri hinh anh 1

Ngoài cáo buộc phát tán ảnh bất hợp pháp, Choi Jong Hoon còn bị buộc tội hối lộ cảnh sát để thoát khỏi vụ tai nạn lái xe say xỉn vào năm 2016. Trong chatroom, Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nói về vụ hối lộ này. Một nhân vật cấp cao xuất hiện và được các thành viên nhóm chat gọi là "cảnh sát trưởng". Nhân vật này cùng Chủ tịch Yoo của Yuri Holdings dính nghi án tiếp tay cho Choi thoát tội.

Choi Jong Hoon khẳng định trong bức thư tay và qua thông cáo của FNC rằng anh không hề có chút ký ức nào về chatroom này mặc dù đã tham gia vào nhóm trong quá khứ: "Sau khi đọc lại cuộc trò chuyện mà tôi từng tham gia trước đây thông qua báo chí, tôi đã rất đau khổ và xấu hổ khi bắt gặp những tin nhắn trong quá khứ mà tôi đã quên đi".

Choi quyết định rời khỏi FT. Island và giải nghệ, đồng thời gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân và người hâm mộ. Báo Hàn cho biết, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young và Seung Ri là bộ ba bạn thân, có nhiều hoạt động góp vốn làm ăn chung. 

 choi jong hoon cua nhom ft. island bi canh sat buoc toi dinh liu be boi seungri hinh anh 2

Hiện tại Seungri đã trở thành nghi phạm chính thức của vụ môi giới mại dâm. Jung Joon Young nhận cáo buộc vi phạm Điều 14 Đạo luật đặc biệt Luật Phòng chống bạo lực tình dục với hành vi quay lén phụ nữ bất hợp pháp, bao gồm bạn gái, người quen và thậm chí là người qua đường không quen biết.

FNC cho biết thêm, Choi Jong Hoon cũng sẽ tham gia một buổi lấy lời khai tại Sở cảnh sát vào tuần này để phục vụ điều tra với tư cách nhân chứng. Trong thời gian tới, Choi Jong Hoon sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia điều tra, làm rõ và có thể sẽ phải đối mặt với phán quyết từ tòa án.

Xem bình luận
Đây mới chỉ là những con tốt thí thôi!
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi Choi Jong Hoo của em!
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi sắp vào tù rồi ư anh!
Bình luận có 0 phản hồi
Thế này nghệ sỹ Hàn được thay mới sau vụ này!
Bình luận có 0 phản hồi
Vụ này hồi hộp kinh lên được! Chắc còn dài lắm đây!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu như trong "Sống chung với mẹ chồng" bà Lan xuất hiện phá hỏng đêm...
Huy Khánh không chỉ kể về những kỷ niệm trong quá trình đóng phim...
Dispatch bất ngờ tung CCTV 10 năm trước của sao nữ "Vườn sao băng",...