Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 14:04 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 15:37 PM (GMT+7)

Chuyện gia đình chưa từng được tiết lộ của BTV Ngọc Trinh VTV

Nữ MC từng bị lãnh đạo VTV yêu cầu xuống sóng mới đây đã có những chia sẻ ít ai biết về chuyện gia đình trên LĐTV.

   

Được cho là xuất thân từ một gia đình khá êm ấm và hạnh phúc, có một kinh tế vững vàng, Ngọc Trinh khá may mắn để có thể yên tâm bước chân vào nghề. Khi bước chân vào nghề nữ MC lại được ở những vị trí rất tốt, để thể hiện được bản thân, thực hiện khát vọng, đam mê của mình. Tuy nhiên, với cô, cuộc sống tất cả không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.

"Cuộc sống của Ngọc Trinh không phải là một cuộc sống điểm 10, gia đình cũng có những giai đoạn rất là khó khăn, khó khăn cả về tài chính và khó khăn cả về những cảm xúc, tình cảm của những thành viên trong gia đình.

 chuyen gia dinh chua tung duoc tiet lo cua btv ngoc trinh vtv hinh anh 1

Ngọc Trinh là gương mặt quen thuộc của Bản tin tài chính.

Nhưng Ngọc Trinh nghĩ rằng gia đình nào cũng có những câu chuyện như thế, và quan trọng là chúng ta phải làm thế nào để cải thiện được cứ không phải là chúng ta chỉ nhìn những khó khăn đó rồi trở nên bi quan". 

Nữ MC cũng tiết lộ thông tin khá thú vị về bản thân: "Khi Ngọc Trinh đi vào một đám đông thì bao giờ Ngọc Trinh cũng ngồi khuất trong một góc. Trinh không phải là một người dũng cảm mà là một người rất nhút nhát, cũng là một người xúc động, dễ xúc động, dễ mủi lòng và cũng là người vô cùng cứng nhắc".  

Bên cạnh đó trong chương trình cô cũng đưa ra quan điểm cá nhân về nghề nghiệp và cuộc sống.

Nữ MC cho hay 10 năm trước, khi mong ước vào truyền hình là vì cô nhìn thấy hào quang của những con người đã làm việc quá xuất sắc mà Ngọc Trinh đã nhìn thấy họ trên màn hình hàng ngày.

Khi làm công việc chưa làm bao giờ và có quá nhiều người nhìn thấy sai sót của mình thì khi ấy cô đã cảm nhận được sự vất vả của công việc này. 'Quan trọng là mỗi lời khen chê, mỗi sự thất bại mà mình vượt qua nó như thế nào. Mỗi giai đoạn có một thử thách khác... Đôi khi khó khăn, thử thách làm mình cảm thấy thú vị. Nó là thứ giúp mình vượt qua bản thân mình và rèn luyện bản lĩnh mình trước lời khen chê của dư luận".

Về scandal từng mắc phải, Ngọc Trinh chia sẻ: Nếu không làm gì thì không bao giờ mắc phải sai lầm. Ngọc Trinh không nghĩ đó là sai lầm hay scandal mà quan điểm, góc nhìn của mỗi người khác nhau".

Theo Quỳnh Anh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần tài, mọi người đi mua...
Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đã chính thức lên tiếng chỉ trích về...
Hội Bảo vệ Quyền của Nghệ sĩ Biểu diễn Âm nhạc Việt Nam (APPA) do...