Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:25 PM (GMT+7)

Con trai tiết lộ tâm huyết của NSƯT Quang Lý trước khi ông mất

authorMi Mi Thứ Năm, ngày 01/12/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Phan Hữu Duy - con trai trưởng của NSƯT Quang Lý bày tỏ, dù tuổi khá cao nhưng dạo gần đây trước khi mất, NSƯT Quang Lý thích được biểu diễn như những năm ông còn đi làm. Ông bảo sợ khán giả quên mất ông nên không chỉ biểu diễn, ông còn tham gia cả chương trình truyền hình thực tế.

   

 con trai tiet lo tam huyet cua nsut quang ly truoc khi ong mat hinh anh 1

NSƯT Quang Lý.

Sự ra đi đột ngột của NSƯT Quang Lý để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng những người thân yêu, giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả yêu mến...

Thông tin nghệ sĩ ưu tú Quang Lý qua đời đột ngột vào sáng nay (ngày 1.12) tại nhà riêng do nhồi máu cơ tim là điều khó tin đối với nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ. Chia sẻ về người bố kính yêu của mình, anh Phan Hữu Duy - con trai trưởng của NSƯT Quang Lý bày tỏ, dù tuổi khá cao nhưng dạo gần đây, NSƯT Quang Lý thích được biểu diễn như những năm ông còn đi làm. Ông bảo sợ khán giả quên mất ông nên không chỉ biểu diễn, ông còn tham gia cả chương trình truyền hình thực tế nữa. “Có điều không ai ngờ giây phút này lại đến với chúng tôi sớm thế…” – anh Hữu Duy nghẹn ngào.

 con trai tiet lo tam huyet cua nsut quang ly truoc khi ong mat hinh anh 2

Nhiều nghệ sĩ Việt nghẹn lòng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Quang Lý.

Hay tin nghệ sĩ Quang Lý qua đời, ca sĩ Tân Nhàn bàng hoàng:“Tôi thực sự sốc, bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Quang Lý vì chú là người tôi luôn yêu quý và hâm mộ, bậc đàn anh đi trước. Thời còn đi thi Sao Mai, nghệ sĩ Quang Lý ngoài tài năng ra còn là người trong hội đồng có những bình luận chuyên môn sắc sảo. Chúng tôi thuộc lứa nghệ sĩ thuộc thế hệ sau luôn khâm phục, hâm mộ, kính trọng thế hệ nghệ sĩ vàng như: Quang Lý, Quang Thọ, Lê Dung…Dù không có nhiều cơ hội được gặp chú nhưng băng đĩa ghi lại từ hồi tôi đi thi đến nay tôi vẫn giữ lại như một kỷ niệm về một người chú, một người thầy tài năng, uyên bác, có chính kiến nghệ thuật rõ ràng”.

Còn NSND Thu Hiền xúc động: “Tôi không biết nói gì hơn, không biết chia sẻ như thế nào. Bởi vì mọi lời nói về anh ấy bây giờ đều không còn ý nghĩa. Bản thân tôi mất đi một người bạn, một người anh quá lớn, quá đời. Mất đi một giọng hát quá tuyệt vời…”.

“Tôi chưa thấy ai hiền hòa, lành tính như anh Lý. Cảm giác như ông ấy không biết nổi nóng bao giờ. Về giọng hát của anh thì chúng ta chẳng cần phải bàn tới. Thế nên, đồng nghiệp nhiều thế hệ đều dành cho anh những tình cảm đặc biệt. Anh Lý chăm tập thể dục lắm. Thế mà…” - NSƯT Tạ Minh Tâm nghẹn lời.

 con trai tiet lo tam huyet cua nsut quang ly truoc khi ong mat hinh anh 4

NSƯT Quang Lý sinh năm 1951. Ông sinh ra trong một gia đình gốc Việt tại Thái Lan. Hơn 40 năm ca hát, NSƯT Quang Lý trung thành với phong cách trữ tình. Giọng hát trầm ấm của ông đã đưa nhiều nhạc phẩm như: Thuyền và biển, Thơ tình cuối mùa thu, Sao em nỡ vội lấy chồng... thấm sâu vào lòng nhiều khán giả.

Xem bình luận
Con xin chia buồn cùng gd..ra đi thanh thản chu nhé...1nguoi mang fong thái rất hiền từ.rất...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan diễn ra, Thùy...
Mới đây, Hoàng Thùy Linh tự đăng tải đoạn clip cô vừa gác chân lên...
Bộ đồ Lê Âu Ngân Anh lựa chọn diện trong buổi chụp ảnh trang phục...