Thứ Năm, ngày 24/01/2019 06:04 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/12/2016 19:01 PM (GMT+7)

Công Lý: Bạn gái mới không sắc sảo, khéo léo như Thảo Vân

Nói về điều đặc biệt ở người yêu mới khiến anh cảm động, Công Lý cho biết: “Hà "cảm" được tôi chính bằng sự hồn nhiên, chân thành chứ không phải khéo léo. Nếu khéo léo, sắc sảo làm sao bằng chị Thảo Vân được chứ?”

   

 cong ly: ban gai moi khong sac sao, kheo leo nhu thao van hinh anh 1

Công Lý lần đầu chia sẻ thẳng thắn về con cái, mối quan hệ của vợ cũ và bạn gái mới.

Mới đây, chia sẻ với Trí thức trẻ, nghệ sĩ Công Lý lần đầu chia sẻ thẳng thắn về con cái, mối quan hệ của vợ cũ và bạn gái mới.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, anh và bạn gái 9X hiện tại gặp nhau trong một buổi họp báo, khi bạn gái anh là phóng viên báo chí. Cô đã hẹn anh phỏng vấn và cả hai gặp nhau ở nhà. Vì tình cờ, cô để quên cái bút và mối nhân duyên của cả hai bắt đầu từ đây.

 cong ly: ban gai moi khong sac sao, kheo leo nhu thao van hinh anh 2

 cong ly: ban gai moi khong sac sao, kheo leo nhu thao van hinh anh 3

Bạn gái mới của Công Lý cũng thân thiết với MC Thảo Vân

Không những thế, nói về mối quan hệ của bạn gái mới và hai vợ cũ, nghệ sĩ Công Lý cho biết: “Rất khó kiếm được 1 người con gái có tư duy như Hà (tên bạn gái mới của Công Lý). Thậm chí, Hà còn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm chị Vân, chị Khuê mời đi chơi, đi ăn hoàn toàn không vấn đề gì cả. Cô ấy không những chấp nhận quá khứ của tôi mà còn thấy vui khi làm những việc đó. Trong ngày sinh nhật Thảo Vân, Hà nói với tôi là chúng ta nên mời chị ấy cùng các con riêng của tôi đi ăn. Một người phụ nữ như vậy hiếm lắm. Hà làm tất cả mọi việc từ tâm, chứ không phải vì trách nhiệm, vì yêu tôi nên buộc phải làm”. Vì vậy, nghệ sĩ Công Lý cho biết, anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nói về điều đặc biệt ở người yêu mới khiến anh cảm động, Công Lý cho biết: “Hà "cảm" được tôi chính bằng sự hồn nhiên, chân thành chứ không phải khéo léo. Nếu khéo léo, sắc sảo làm sao bằng chị Thảo Vân được chứ?”

Anh cũng cho biết, nhiều lúc bạn gái mới khiến anh bực mình vì sự hồn nhiên nhưng chính cái sự tồ tẹt khiến anh rất yêu mến, trân trọng.

Ngoài ra, nghệ sĩ Công Lý cũng giãi bày về việc con gái nói anh nghiện rượu trên truyền hình. Theo nghệ sĩ Công Lý, anh đã cố tránh trước mặt các con nhưng đó là sở thích của anh, anh thích tụ tập anh em bạn bè, chứ không phải bợm nhậu.

Nói về hai người con, nghệ sĩ Công Lý cũng chia sể đầy tự hào. “Thục Anh và Gia Bảo (con chung với Thảo Vân). Tôi không có điều kiện gặp các con thường xuyên nhưng luôn tự tin 1 điều - mà có thể nhiều ông bố khác không làm được - đó là sự cảm hóa. Tôi sống tình cảm và truyền điều đó cho các con. Cả 2 đứa con, mỗi lần chúng nghịch ngợm, mẹ chúng đều gọi điện nói với tôi "con không nghe lời em, anh phải nói con mới nghe". Mỗi lần nghe câu nói đó, tôi thấy ấm lòng, sung sướng và tự hào kinh khủng" – nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.

 cong ly: ban gai moi khong sac sao, kheo leo nhu thao van hinh anh 4

Trước đó, nghệ sĩ hài Công Lý đã chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình. Trong ảnh, Công Lý đang ăn tối cùng đông đảo bạn bè, người thân trong một nhà hàng sang trọng.

Thoạt nhìn, bức ảnh sẽ không có gì đặc biệt nếu không có con gái của người vợ trước Công Lý, cùng MC Thảo Vân là người vợ hai của anh, cạnh đó là bạn gái 9X mới đây Công Lý công khai cùng công chúng.

 cong ly: ban gai moi khong sac sao, kheo leo nhu thao van hinh anh 5

Bức ảnh được chia sẻ ngay lâp tức nhận hàng nghìn lượt like và chia sẻ. nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh mới nhất này. Không ít người ngưỡng mộ nghệ sĩ hài về cách cư xử văn minh khi anh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Thảo Vân, đồng thời tạo cơ hội cho vợ cũ gần gũi với bạn gái mới của mình. Hai con của Công Lý - bé Thục Anh và cu Tít, dù cùng cha khác mẹ nhưng đều yêu thương nhau và đặc biệt quý bố.

Một số cư dân mạng bình luận, bức ảnh tưởng chừng không có gì đặc biệt, nhưng để có bức ảnh như thế này, chắc chắn người trong cuộc đã phải cố gắng, nỗ lực hết mình.

Theo Bình Nguyên (GIa đình Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...
Nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ với Dân Việt về tạo hình của các nhân...
Những chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung về vai diễn của mình trong Táo...