Thứ Hai, ngày 22/01/2018 05:25 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/10/2016 15:28 PM (GMT+7)

Cư xử đáng nể của bạn gái Công Lý khi anh chụp ảnh với Thảo Vân

Tưởng rằng, Ngọc Hà sẽ ghen tuông khi Công Lý chụp ảnh thân mật bên vợ cũ Thảo Vân và con trai. Nhưng phản ứng của bạn gái Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

   

Mới đây, MC Thảo Vân đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất mừng Cu Tít 11 tuổi. MC Thảo Vân chia sẻ:  “Tối nay, là tối cả nhà dành cho con... Tuy ông bà, bố, chị Kiến đến khác giờ nhau, nhưng đều đến vì con. Ông bà mừng tuổi con, con bảo nhiều, nhất định chỉ xin ông 100 nghìn vì ông bà không có tiền, ông bà nói mãi con mới nhận. Tiễn ông bà xong, hai mẹ con quay lên nhà, nhìn con rớm nước mắt nói "Con nhớ ông bà" mà mẹ thấy ấm áp... Tối nay, chỉ là gia đình...Cả nhà chúc con sinh nhật vui vẻ”.

 cu xu dang ne cua ban gai cong ly khi anh chup anh voi thao van hinh anh 1

MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh đoàn tụ Công Lý trong sinh nhật con trai.

Cũng trong ngày sinh nhật con trai, Thảo Vân nghẹn ngào: "Con trai, con tròn 11 tuổi rồi, nhanh quá sức là nhanh thế sao? Giờ con sắp cao bằng mẹ và chẳng mấy nữa con sẽ cao hơn mẹ, mẹ thật sự mong thế, đừng có lùn nhé Tít béo. Con đang lớn từng ngày, từng giờ và trong mẹ đang có sự mâu thuẫn của hai cảm xúc. Một mặt thì mong con lớn nhanh, trưởng thành, vững chãi, nhưng một mặt thì lại cứ ước con đừng lớn vội, cứ nhỏ nhỏ thế này lâu lâu đã! Vì khi con còn nhỏ thế này mình được gần nhau nhiều hơn, con cần mẹ hơn, và cái chính là mẹ có thể "xử lý" con dễ hơn, công nhận không.

 cu xu dang ne cua ban gai cong ly khi anh chup anh voi thao van hinh anh 2

Hình ảnh hạnh phúc của con trai Thảo Vân - Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

 cu xu dang ne cua ban gai cong ly khi anh chup anh voi thao van hinh anh 3

Công Lý và con trai rất thân thiết.

Nhưng thôi, muốn hay không, con cũng sẽ bước sang tuổi 12 từ hôm nay rồi đấy chàng trai ạ! Lớn thế. Chúc con của mẹ sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc, với tình yêu của mẹ, của bố, của mọi người dành cho con, con nhé! Và mẹ muốn con biết một điều: Mẹ rất hạnh phúc khi có con trong đời, và con biết không, cho đến lúc này mẹ vẫn nghĩ con chính là thành quả lớn nhất, vĩ đại nhất của mẹ đấy Tít béo ạ".

 cu xu dang ne cua ban gai cong ly khi anh chup anh voi thao van hinh anh 4

Hình ảnh cả gia đình ấm cúng trong sinh nhật cu Tít.

Đáng chú ý, trong những hình ảnh MC Thảo Vân chia sẻ, còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Công Lý. Không những thế, Thảo Vân, Công Lý và Cu Tít còn chụp chung bức ảnh ba người thân thiết. Đây là những hình ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Công Lý và Thảo Vân cùng đoàn tụ sau khi ly hôn.

Bên cạnh đó, người yêu 9X của nghệ sĩ Công Lý hiện tại cũng chia sẻ hình ảnh thân thiết với Cu Tít. Tuy nhiên, cô né tránh chụp hình chung với gia đình Thảo Vân. Người yêu 9X của Công Lý chia sẻ: “Bố vừa đi về, thấy Tít đi theo chơi trên cái xe kia, bố đi chậm theo con rơm rớm nước mắt kiểu nhớ con, xong dặn Tít không được đi xuống đấy chị ạ!" Thảo Vân trả lời rằng: "Chị thì đang bảo thế nào em mải chụp ảnh cho bố con mà quên cả nhà không chụp với em".

 cu xu dang ne cua ban gai cong ly khi anh chup anh voi thao van hinh anh 5

Bạn gái Công Lý chia sẻ hình ảnh chụp chung với Cu Tít.

Đoạn hội thoại ngắn giữa Thảo Vân và bạn gái mới của Công Lý khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều cư dân mạng cho rằng không ngờ Thảo Vân, Công Lý và bạn gái mới của anh lại có thể giữ được mối quan hệ hòa hoãn như vậy.

Công Lý và Thảo Vân đã có 6 năm chung sống trước khi ly hôn. Vì vậy, sau khi cả hai đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn cố gắng giữa mối quan hệ bạn bè thân thiết để cu Tít được sống trong tình thương của cha và mẹ.

Theo An Nguyên (Giadinhvietnam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo dòng lịch sử, vào đêm 30, rạng sáng 31.1.1968, quân và dân...
Dù không có con nhưng nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan vẫn sống...
Lễ trao giải Mai Vàng 2017 đang trở nên xôn xao hơn bao giờ hết,...