Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 04:11 AM (GMT+7)

Cục NTBD cấp phép cho Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh tham gia Miss Earth 2018

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 03/10/2018 10:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cục NTBD vừa cấp phép cho Nguyễn Phương Khánh – Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2018.

   

Xét theo đơn đề nghị ngày 1.10 của Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, Cục NTBD đã đồng ý cho phép công ty này đưa thí sinh Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 diễn ra tại Malina, Philippines từ 7.10 đến ngày 3.11.

 cuc ntbd cap phep cho a hau 2 nguyen phuong khanh tham gia miss earth 2018 hinh anh 1

Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” vòng casting khu vực miền Bắc. Cô là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu Trái đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh.

Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đã chọn Phương Khánh để phỏng vấn. Người đẹp nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Hoa hậu Trái đất Angelia Ong cũng như các giám khảo khi trả lời tự tin hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phương Khánh cũng không ngại chia sẻ giấc mơ được đi thi Miss Earth, bởi cô mong muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường. Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của mình và những người thân yêu bên cạnh.

Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy Miss Earth đã có những tác động rất hiệu quả. Cho nên, tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam nói về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối trong thời gian qua”.

 cuc ntbd cap phep cho a hau 2 nguyen phuong khanh tham gia miss earth 2018 hinh anh 2

Theo Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh, cô chỉ có vẻn vẹn 2 tuần để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Tuy nhiên, Phương Khánh thừa nhận có sự hậu thuẫn kỹ lưỡng, chỉn chu từ dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project”. "Tất cả các anh chị trong dự án đang ngày đêm hỗ trợ chuẩn bị cho hành trang của tôi giúp tôi không quá lo lắng. Tôi cũng thấy tự tin hơn khi bước vào chương trình huấn luyện cấp tốc với các kỹ năng sân khấu, giao tiếp dành cho mình” - Người đẹp cho hay.

 cuc ntbd cap phep cho a hau 2 nguyen phuong khanh tham gia miss earth 2018 hinh anh 3

Hiện tại, hình ảnh của Nguyễn Phương Khánh đã xuất hiện trên trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự.

Được biết, Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Người đẹp 23 tuổi sở hữu chiều cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting. Curtin University Singapore là một trong 10 trường đại học danh tiếng nhất của Singapore. Nguyễn Phương Khánh sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Cô là sinh viên đoạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến xứ Lạng, không thể không nhắc tới ngôi chùa Tân Thanh. Trong...
Là nhà nghiên cứu hoài cổ và muốn khôi phục lại những phong tục, lễ...
Trong câu chuyện đầu xuân, NSƯT Xuân Hinh cho hay, giờ anh không...