Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 13:50 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 06:50 AM (GMT+7)

Cùng scandal vô lễ: Hương Giang xin lỗi, Trang Trần thách thức

Bị lên án với thái độ vô lễ với bậc tiền bối trong làng giải trí nhưng cách Hương Giang Idol và Trang Trần ứng xử khiến khán giả bất ngờ.

   

 cung scandal vo le: huong giang xin loi, trang tran thach thuc hinh anh 1

Trong mấy ngày vừa qua, sau đoạn livestream với khán giả trên trang cá nhân khi dùng những lời nói tục để chửi mắng nghệ sĩ Lê Xuân Hương, Trang Trần nhận vô số chỉ trích của dư luận.

 cung scandal vo le: huong giang xin loi, trang tran thach thuc hinh anh 2

Sau khi thông tin nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện  lên công an TP.HCM vì hành vi lăng mạ, xúc phạm trên mạng xã hội, Trang Trần vẫn bình thản không chút e sợ, thẳng thắn cho biết cô không sợ bất cứ điều gì cả: "Bọn em đừng quan tâm, mọi chuyện đối với chị là chuyện nhỏ. Gì chứ kiện là kiện dân sự, thích thì ra tòa, chị thích ra tòa lắm.

 cung scandal vo le: huong giang xin loi, trang tran thach thuc hinh anh 3

Chia sẻ của Trang Trần trước thông tin nghệ sĩ Xuân Hương khởi kiện

Không những thế, cô còn nhận được lời ủng hộ, động viên của chồng trước scandal hỗn láo với người lớn tuổi và ngông cuồng phát ngôn "Nói chung đối với chị tất cả mọi chuyện chỉ là chuyện nhỏ, không có gì ghê gớm cả. Bọn em ơi sống chắc bà ý có luật sư còn chị không có luật sư à? Ai đàng hoàng tử tế chị cực kì tử tế. Bọn em nghĩ cuộc đời này dễ đi tù lắm à? Bọn em nghĩ chị chịu khuất phục thế à? Chị không phải con người đơn giản".

Nếu như Hương Giang cúi đầu xin lỗi nghệ sĩ Trung  Dân nhận được sự khoan dung của khán giả thì thái độ của Trang Trần nhận nhiều gạch đá từ khán giả. Trang Trần không tỏ ra hối lỗi như Hương Giang mà trên trang cá nhân của mình, Trang Trần vẫn cố "bới lông tìm vết" nhằm hạ bệ, tố tội NS Xuân Hương.

Hương Giang nhận lỗi trước khán giả trước sự cố vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân: “Sự việc lần này là một khủng hoảng lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi xin khẳng định sự việc xảy ra cách đây 7 ngày trên trường quay. Tôi đã xin lỗi chú Trung Dân ngay lập tức. Về nhà, tôi tiếp tục gửi tin nhắn và mong sự thông cảm của chú ngay lập tức "Hôm nay, chuyện này trở thành thông tin chung, tôi muốn xin lỗi chú một lần nữa và xin chú tin rằng tôi không trêu chọc hay có ý vô lễ gì với chú. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi cha mẹ mình bởi những lời lẽ đó quá sức kinh khủng. Với khán giả, tôi cũng xin lỗi mọi người phải lên báo đọc câu chuyện này".

 cung scandal vo le: huong giang xin loi, trang tran thach thuc hinh anh 4 cung scandal vo le: huong giang xin loi, trang tran thach thuc hinh anh 5

Theo Sam Thái (Phununews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Người đẹp chuyển giới Hương Giang cho biết trái tim cô bị tra tấn...
Sau khi nêu quan điểm về cộng đồng LGBT, BB Trần đã có đôi lời chia...