Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 09:34 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

"Cuộc chiến" Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tại chung kết The Voice Kid

Nhìn top 3 thí sinh lọt vào đêm chung kết, thì Nhật Minh và Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là tài năng ngang nhau, và như vậy có thể sẽ chỉ là “cuộc chiến” giữa Noo và Đông Nhi.

   

 "cuoc chien" noo phuoc thinh va dong nhi tai chung ket the voice kid hinh anh 1

Mai Anh đội của Noo Phước Thịnh 

Khi cả 4 nghệ sĩ trẻ Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ông Cao Thắng được chính thức công bố sẽ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí năm nay, không ít người đã tỏ ra hoài nghi. Phần lớn đều cho rằng, tuổi đời ca hát của họ còn rất ít, thậm chí như Vũ Cát Tường cũng chỉ mới bước ra từ một cuộc thi ca hát, vậy kinh nghiệm đâu để họ đủ sức dẫn dắt thí sinh tại một cuộc thi như Giọng hát Việt nhí?

Đó cũng là cái lý của nhà sản xuất khi muốn mùa thứ 4 của Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ mang một tinh thần trẻ trung hơn, khoáng đạt hơn và ngôn ngữ thể hiện cũng “vừa tầm” hơn.

Các HLV, với độ tuổi chênh lệch không quá cao với các thí sinh, dường như đã “tìm thấy” nhiều điểm chung với các học trò của mình. Họ không biến các thí sinh của mình thành phiên bản bởi ngay chính họ cũng không muốn điều ấy.

Các HLV mùa thứ 4 đã phả một không khí vui tươi, hồn nhiên, vui vẻ đến với Giọng hát Việt nhí. Những tiết mục biểu diễn, thi thố đều khá vui vẻ và hòa đồng. Trong một cuộc thi trẻ con, ý nghĩa của việc xuất hiện trên sân khấu mới là điều quan trọng, hơn là ai sẽ đoạt ngôi vị quán quân.   

Ba thí sinh của 3 đội: Mai Anh (đội Noo Phước Thịnh), Thụy Bình (Vũ Cát Tường), Nhật Minh (Đông Nhi - Ông Cao Thắng) sẽ cùng thêm một thí sinh (được chọn từ bình bầu trên mạng), bước vào đêm chung kết tới đây.

Tạm thời chưa bình xét về thí sinh đang được bình chọn qua mạng, cả 3 thí sinh còn lại đều là những hạt giống đỏ của 3 đội.

Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh có lẽ đang là thí sinh nhiều khả năng nhất. Bởi ở cô bé này, dòng nhạc nào cũng được cô thể hiện khá sinh động và cuốn hút. Cách mà HLV của cô đang làm là không gò ép Mai Anh vào bất cứ một thể loại chuyên biệt nào. Lúc thấy cô sôi động cùng rock, lúc lại dịu dàng dân ca, lúc ngọt ngào với pop…

Bên cạnh đó, Mai Anh cũng là thí sinh có khả năng “tương tác” với khán giả rất tốt. Rất nhiều tập, ở màn trình diễn của mình Mai Anh luôn tạo ra một bầu không khí vui vẻ, kết nối và tạo hiệu ứng rất tốt.  

Tuy vậy, cũng phải dè chừng 2 thí sinh nam của đội Vũ Cát Tường và Đông Nhi -Ông Cao Thắng.

 "cuoc chien" noo phuoc thinh va dong nhi tai chung ket the voice kid hinh anh 2

Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ở đội Vũ Cát Tường, Thụy Bình đang là thí sinh có nhiều tiềm năng nhất. Không đơn giản để Vũ Cát Tường “loại” những thí sinh có chất như Chiara Falcone, Hồ Thảo Nguyên để giữ lại Thụy Bình. Cậu trai này không có nhiều khả năng về giọng hát so với 2 người kia nhưng lại có nhiều tố chất tiềm tàng để có thể phát triển sau này. Đó cũng là lí do mà Vũ Cát Tường nhìn thấy ở Thụy Bình.

Cùng với đó, Thụy Bình lại đang là cậu trai có khuôn mặt “baby-face” nhất tại cuộc thi năm nay và đó cũng có thể sẽ là yếu tố quan trọng để Thụy Bình tìm được “vote” của khán giả.

Trong khi đó, ở đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhật Minh nằm giữa 2 hình ảnh ảnh khác biệt của Thụy Bình và Mai Anh. Tức là cậu cũng có khả năng “đa dzi năng” và gương mặt bụ bẫm nhưng lại chưa ra góc cạnh như 2 người kia.

Nhật Minh là hình ảnh tổng hợp của cả 2 nhưng chưa thật sự rõ ràng. Nhưng điều ấy, cũng có thể giúp cậu lấy phiếu bầu của nhiều người.

Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được quyết định bởi khán giả. Xét theo yếu tố này, sẽ rất khó cho đội của Vũ Cát Tường trong việc “địch” lại Noo Phước Thịnh và Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đây có thể sẽ chỉ là “cuộc chiến” giữa Noo và Đông Nhi.

Quán quân sẽ chính thức được tiết lộ một tuần sau đêm chung kết, vào ngày 29.10 trên kênh VTV3.

Theo N.Minh (TT&VH)
Xem bình luận
Tôi dám chấp N.Minh chọn 2 thí sinh kia. Thụy Bình sẽ vô địch
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...
Ngày 5.10, Tuấn Hưng tròn 40 tuổi, tiệc sinh nhật trong nước mắt vì...