Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:36 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 07:35 AM (GMT+7)

Cuối đời, NSƯT Anh Dũng phải chịu nhiều thua thiệt

“Là nghệ sĩ tận tâm với nghề, lại rất tài năng nhưng cuối đời NSƯT Anh Dũng lại chịu nhiều nỗi buồn, thua thiệt, tội nghiệp anh”, NSƯT Quế Hằng bùi ngùi.

   

Vừa khóc vừa nói, NSƯT Quế Hằng chia sẻ: Tôi không biết nói gì lúc này hết. Hơn nửa cuộc đời gắn bó với anh Anh Dũng khi nghe tin dữ như vậy thì tôi không còn bình tĩnh được nữa. Tôi chỉ muốn nói rằng, anh Dũng là nghệ sĩ có tâm với nghề, là nghệ sĩ sống rất vô tư. Đôi khi, với nghệ sĩ vô tư là tốt nhưng khi anh Dũng đã lên làm lãnh đạo thì sự vô tư đó đôi khi lại ảnh hưởng tới anh.

Cả cuộc đời chưa bao giờ làm hại ai nhưng anh Dũng lại có nhiều người không tốt xung quanh khi lên làm lãnh đạo. Lãnh đạo phải có tố chất. Tội nghiệp anh Dũng lại thật thà, tự tin, ngộ nhận quá về mình nên không đủ ‘mưu mô’ để có thể đối phó với những kẻ xấu.

Quan điểm nghề nghiệp của tôi giống anh Dũng, chúng tôi không bon chen chỉ muốn làm đúng công việc của mình. Nói một cách to tát là chúng tôi chỉ muốn cống hiến cho người hâm mộ.

 cuoi doi, nsut anh dung phai chiu nhieu thua thiet hinh anh 1

NSƯT Quế Hằng

Những ngày anh Dũng nằm viện, tôi và bạn bè vào thăm anh, nhưng mắt anh chỉ lờ đờ,không biết có nhận ra chúng tôi hay không. Cả khóa diễn viên của chúng tôi đã bàn nhau làm đơn xin phong danh hiệu cho anh ấy, vì anh quá xứng đáng nhưng tiếc là anh Dũng đã đi xa, mọi sự ghi nhận với anh Dũng bây giờ cũng không còn ý nghĩa với anh Dũng nữa. Tôi mong anh thanh thản nơi chín suối.

Là thế hệ diễn viên sau NSƯT Anh Dũng nhưng cũng có thời gian được làm việc cùng anh, NSƯT Trung Anh cho biết: Anh Nguyễn Anh Dũng là người anh chúng tôi vô cùng quý mến, là nghệ sĩ tài năng. Khi đoàn trưởng của chúng tôi báo tin, tôi vừa mới ở Buôn Ma Thuột mới ra, tôi thực sự rất sốc. Vẫn biết là ngày này chắc chắn sẽ tới vì anh Dũng không còn tỉnh táo từ lúc nhập viện nhưng thực sự tôi rất xót xa.

 cuoi doi, nsut anh dung phai chiu nhieu thua thiet hinh anh 2

NSƯT Trung Anh

Có được làm việc với anh Dũng, mới thấy anh tận tụy với nghề như thế nào, mới biết anh đã phải chịu nhiều thua thiệt, những năm tháng cuối đời của anh thực sự đáng thương bởi quá nhiều sự việc dồn dập ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của anh Dũng.

Những nỗi đau anh Dũng phải chịu thì chúng tôi cũng không thể nào chịu thay anh được. Thời gian anh Dũng làm việc, cũng có những người xấu, hãm hại anh, chúng tôi đều biết hết nhưng lực bất tòng tâm. Nghệ sĩ tài năng như anh Anh Dũng lại có kết thúc như vậy, anh lại rơi vào trường hợp như người vợ thương yêu của mình, thật xót xa.

Theo (Theo Vietnamnet)
Tag:  NSƯT Anh Dũng   
Xem bình luận
thành thật chia buồn cùng gia đình NSUT Nguyễn Anh Dũng. cuộc đời thế đấy anh Dũng à. Khi mình tạo...
Bình luận có 0 phản hồi
Chiều nay mở máy mới biết NSUT Anh Dũng đi vào cỏi vĩnh hằng bất ngờ quá xúc động quá thương tiếc...
Bình luận có 0 phản hồi
Ai cũng thấy nghệ sĩ Anh Dũng phải chịu nhiều thua thiệt ! Nhưng vấn đề là tại sao những người có...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...