Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 03:48 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị mang hình ảnh, uy tín ra để trục lợi

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hiện nay đang có nhiều người đang muốn lợi dụng hình ảnh và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng để trục lợi, thị uy, vay mượn, tạo quan hệ...với người khác!" - Mr.Đàm viết.

   

 dam vinh hung buc xuc vi bi mang hinh anh, uy tin ra de truc loi hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị nhiều người lợi dụng hình ảnh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến việc hình ảnh và uy tín của anh hiện đang bị nhiều người lợi dụng có mục đích. Mr.Đàm viết: "Hiện nay đang có nhiều người đang muốn lợi dụng hình ảnh và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng để trục lợi, thị uy, vay mượn, tạo quan hệ...với người khác! Nên đã lôi kéo rù rì bịa đặt rằng Đàm Vĩnh Hưng chơi tiền ảo tham gia coin này coin nọ! Tôi khẳng định là không chơi. Nếu chơi tôi sẽ nói thẳng chẳng sợ ai. Vì tiền của tôi mà.

Khôn thì nhờ dại thì đi chết. Hát và nhảy mướt mồ hôi...ướt hết cả..., lao động thật, cầm tiền thật còn chưa ăn ai. Việc đầu tư hay đón đầu xu thế là quyền của mỗi người. Không ai có quyền ngăn cản hay xúi giục vì ai cũng có trí khôn. Tôi không lên án ai, hay phủ nhận ai! Mình lo thân mình còn chưa xong! Tôi chỉ khẳng định về tôi thôi. Trên đời này điều gì cũng có thể xảy ra. Giống như trước đây làm sao chúng ta nghĩ sẽ có facebook, face time, kỹ thuật số này nọ?

Cũng giống như việc không ai nghĩ tự nhiên có một Đàm Vĩnh Hưng thình lình xuất hiện! Đúng không? Cái app mới của tôi vĩnh viễn không bao giờ có một sự thoả hiệp nào để lôi kéo fans hay khán giả mua coin hay đầu tư theo tôi nhé! Và càng không có dính dáng gì đến đa cấp. Nơi đó phải đúng là một kho tàng khổng lồ cất giữ những gì thuộc về Đàm Vĩnh Hưngvà nghệ thuật mà thôi".

Thay cho lời kết, Mr.Đàm nhấn mạnh: "Tôi và các nghệ sỹ sẽ bán nhạc của mình trên đó! (đây là cách làm từ lâu trên thế giới). Thông tin trên đó, tương tác trên đó, kiểm soát được số lượng fans trên đó! Đây là thư cảnh báo của Đàm Vĩnh Hưng! Nếu cần thiết tôi sẽ đi một bước nữa với sức công phá mạnh hơn..."

 dam vinh hung buc xuc vi bi mang hinh anh, uy tin ra de truc loi hinh anh 2

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. 

 dam vinh hung buc xuc vi bi mang hinh anh, uy tin ra de truc loi hinh anh 3

Trước đó, giọng ca "Biển tình" cũng từng đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích bức xúc khi hình ảnh, danh tiếng của anh bị lợi dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầu hết mọi người đoán rằng diễn viên hài ăn khách chèn ép, gây áp...
Nam MC Nguyên Khang bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đùa cợt,...
Chi tiết Minh Hằng – Võ Hoàng Yễn bỗng nhiên buông tay để chiếc...