Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:23 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng khỏa thân làm tượng sáp, nhìn lại giống Vũ Hà

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 08:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến bức tượng sáp được Đàm Vĩnh Hưng đúc để khán giả chụp ảnh tại "Diamond show" 12 tỷ, nhiều lời bàn tán của cư dân mạng cho rằng bức tượng giống ca sĩ Vũ Hà hơn Mr.Đàm.

   

Chân dung tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được bố trí đặt tại sảnh Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của giọng ca “Biển tình” vào ngày 1 và ngày 2.10. Sau đó, bức tượng này sẽ được mang ra Hà Nội phục vụ khán giả liveshow vào ngày 15.10 tới.

Ngay sau đó, hình ảnh về bức tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng lan truyền trên cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thích thú, khen ngợi ý tưởng làm tượng sáp của Mr.Đàm đặt trong liveshow 12 tỷ.

 dam vinh hung khoa than lam tuong sap, nhin lai giong vu ha hinh anh 1

 dam vinh hung khoa than lam tuong sap, nhin lai giong vu ha hinh anh 2

Chân dung bức tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng sẽ đặt trong liveshow 12 tỷ.

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác cho rằng: “Mr.Đàm phô trương hơi quá về chương trình nên bày đặt làm tượng sáp”. “Nếu có lòng cảm kích khán giả đến đêm nhạc sao Đàm Vĩnh Hưng không tự mình ra đón khác mà phải để tượng sáp”…

Đặc biệt, trong những ý kiến đó, có người thẳng thắn: “Nhìn vào khuôn mặt tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng mà mình thấy giống Vũ Hà hơn. Điều khác biệt giữa anh Hưng với anh Hà khi nhìn vào chắc ở mỗi quần áo”.

 dam vinh hung khoa than lam tuong sap, nhin lai giong vu ha hinh anh 3

 Nhiều người cho rằng tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng nhìn giống ca sĩ Vũ Hà.

Được biết, để có tượng sáp này, đơn vị thực hiện phải gặp Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần để đo đạc các chỉ số hình thể. Giọng ca “Biển tình” chia sẻ: “Họ bắt tôi khỏa thân để lấy các số đo. Đây là công đoạn tiền kỳ phức tạp nhằm tạo ra tượng giống người thật ở từng chi tiết".

Mới đây, trên trang cá nhân của của mình, Mr. Đàm cũng thừa nhận về bức tượng sáp: “Lúc đầu không có giống lắm đâu phải chỉnh sửa. Bên sản xuất hứa đến ngày show sẽ còn giống hơn. Tôi phải hy sinh đôi giày để người ta đục lỗ xuyên qua giày thì "em ấy" mới đứng được vững vàng”.

 dam vinh hung khoa than lam tuong sap, nhin lai giong vu ha hinh anh 4

Mr. Đàm tự tay chỉnh lại mái tóc cho tượng sáp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...
Trên trang cá nhân, Hoa hậu VN 2010 Đặng Ngọc Hân đã dành những lời...
Ngoài tính cách thân thiện, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An được đánh...