Thứ Hai, ngày 23/07/2018 01:48 AM (GMT+7)

Dân mạng phỏng đoán về gốc gác của Lê Thành trong "Người phán xử"

authorHà My (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 13:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mối quan hệ giữa Phan Quân - Lê Thành - Thế chột liệu có đơn giản? Dân mạng đưa ra những dự đoán ly kỳ về sự thật này.

   

Trong thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Người phán xử đã tạo nên được những hiệu ứng tốt trong dư luận, nhiều khán giả cho rằng đây là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất từ trước tới giờ về đề tài hình sự của điện ảnh Việt Nam.

Bộ phim hiện đã công chiếu tới tập 6, nhận được số lượng người xem "khủng" trực tiếp, trên youtube mỗi tập phát lại đều có khoảng 1 triệu lượt xem. Đây là con số mơ ước của nhiều bộ phim khác.

 dan mang phong doan ve goc gac cua le thanh trong "nguoi phan xu" hinh anh 1

Bộ phim Người phán xử đang gây "bão" trên các trang mạng xã hội

Trong tập 6, nhiều tình tiết gay cấn đã được hé lộ, trong đó nổi bật nhất vẫn là sự xuất hiện của "Lão bạo chúa" Thế "chột", là một thế lực có mối hận thù sâu sắc với ông trùm Phan Quân nói riêng và Phan Thị nói chung. Sự quay trở lại của nhân vật này khiến cho dân mạng phải "thán phục" vì cách xử lý tài tình để đẩy tình tiết phim lên cao trào của các nhà sản xuất.

 dan mang phong doan ve goc gac cua le thanh trong "nguoi phan xu" hinh anh 2

Sự quay trở lại của Thế "chột" khiến cho Phan Quân phải dè chừng

Ngoài ra, tập 6 cũng cho người xem chứng kiến hai tình tiết sẽ là mấu chốt của bộ phim đó là cái chết của Chí "mắt ma" khiến Phan Hải suýt bị công an tóm và Lê Thành lên đường đi tìm lại thân thế gốc của mình.

Dân mạng đang bàn tán không ngớt lời về bộ phim và những tình tiết sắp tới sẽ diễn ra trong tập 8, nhiều người có những nhận định khá sắc nét, có người lại kể rằng mình từng xem phiên bản gốc của bộ phim rồi nên có thể nắm được phần nào cốt truyện.

 dan mang phong doan ve goc gac cua le thanh trong "nguoi phan xu" hinh anh 3

Dân mạng tò mò không biết những tình tiết sắp tới của bộ phim sẽ như thế nào

"Có khả năng kẻ giết Chí "mắt ma" chính là Phương Sợ, tuy không được đánh giá cao, Phan Hải không tin rằng Phương Sọ có khả năng giết Chí, bản thân Chí "mắt ma" cũng xem thường và lại rất tin lời Phương Sọ. Cái hay ở đây là Lão bạo chúa Thế "chột" có khả năng thao túng những con người tưởng ngu ngơ nhưng lại vô cùng nguy hiểm này.". Một bạn có nickname Master 1416 chia sẻ.

Nếu phỏng đoán này thành sự thật ở các tập tiếp theo, thì khả năng của Thế "chột" là rất cao siêu và nguy hiểm, Phan Hải phải dè chừng chứ không thể "lên mặt" với bậc tiền bối này như ở đoạn cuối tập 7.

Bạn Mai Mai chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa Phan Quân - Lê Thành - Thế "chột" : "Chẳng có lẽ Lê Thành đúng là con của Phan Quân như mình vẫn nghĩ thật? Có đơn giản như vậy hay không  mặc dù mọi tình huống đều đang nói lên rằng Lê Thành là con ruột của Phan Quân? Nhưng tại sao sau đó và về sau Thành cùng Thế chột lại thân thiết, hơn nữa Thành còn giúp đỡ Thế chột? Thực sự thì Lê Thành và Thế chột đằng sau đó còn có mối quan hệ ẩn khuất nào đó?"

 dan mang phong doan ve goc gac cua le thanh trong "nguoi phan xu" hinh anh 4

Bức ảnh bố mẹ Lê Thành khiến cho nhiều người đoán bố đẻ của Lê Thành chính là Phan Quân (có nhiều nét tương đồng).

Nhưng facebooker Yu Bi lại có phỏng đoán ngược lại: "Mình vẫn giữ suy nghĩ Lê Thành là con Phan Quân vì như vậy sẽ đẩy phim lên cao trào dễ dàng hơn. Khi khái niệm gia đình của Phan Quân có thể bị phá bỏ vì Lê Thành, là ruột thịt vẫn có thể đâm sau lưng.".

Chính những tình tiết phức tạp và có nhiều đáp án như thế này khiến cho bộ phim có sự hấp dẫn khó cưỡng lại đối với khán giả. Đặc biệt là khán giả trẻ thích thể loại phim hình sự. Dù dân mạng có phỏng đoán ly kì như thế nào, thì đáp án thật sự mối quan hệ của Phan Quân - Lê Thành - Thế chột chỉ có thể có một cách chính xác ở các tập tiếp theo của bộ phim.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
Trong chương trình "Người bí ẩn" vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh- Việt...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...