Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:39 AM (GMT+7)

Dân rủ nhau băng đường mòn đi xem quay "Kong: Skull Island"

authorPhan Phương Thứ Ba, ngày 23/02/2016 20:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (23.2), ngày thứ 2 đoàn làm phim "Kong: Skull Island" bấm máy ở Quảng Bình. Tuy nhiên, thời tiết xấu đã ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các cảnh quay…

   

Theo ghi nhận, các cảnh quay ngày hôm nay tiếp tục được thực hiện tại phim trường hồ Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

 dan ru nhau bang duong mon di xem quay "kong: skull island" hinh anh 1

Quang cảnh trường quay hồ Yên Phú sáng ngày 23.2.

Tuy nhiên, cả ngày hôm thời tiết ở xã Trung Hóa khá lạnh, trời có mưa bụi và sương mù bao phủ khiến đoàn làm phim gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện các cảnh quay.

“Theo kế hoạch, hôm nay đoàn làm phim sẽ hoàn thành các cảnh quay ở phim trường hồ Yên Phú, ngày mai sẽ chuyển về quay ở phim trường hang Chuột (xã Tân Hóa). Tuy nhiên do thời tiết xấu đã ảnh hưởng đến việc thực hiện các cảnh quay nên có thể đoàn làm phim phải kéo dài thời gian quay ở phim trường Yên Phú thêm một ngày nữa”, một nhân viên trong đoàn làm phim cho biết.

 dan ru nhau bang duong mon di xem quay "kong: skull island" hinh anh 2

Các diễn viên đang chuẩn bị diễn xuất

Nhằm đảm bảo bí mật bản quyền, ngày hôm nay phim trường Yên Phú được thắt chặt an ninh bởi lực lượng công an và vệ sỹ được tăng cường.

Từ phía tuyến đường chính, lực lượng an ninh lập chắn canh gác ngay tại điểm cách trường quay hơn một cây số.

 dan ru nhau bang duong mon di xem quay "kong: skull island" hinh anh 3

Người dân chăm chú ngồi xem từ xa.

Mọi phía xung quanh bán kính khoảng 700 m từ trường quay đều được lực lượng bảo vệ và công an tuần tra liên tục. Mọi thiết bị ghi hình từ máy ảnh đến điện thoại đều bị kiểm soát.

Nhiều người dân từ nơi khác và phóng viên báo chí tìm đến trường quay đã bị ngăn chặn ngay tại vòng ngoài, không thể tiếp cận được. Tuy nhiên hàng chục người dân địa phương vẫn đi theo các đường mòn tiếp cận khu vực hồ Yên Phú để xem đoàn phim làm việc.

 dan ru nhau bang duong mon di xem quay "kong: skull island" hinh anh 4

Máy bay trực thăng và các thiết bị đã được vận chuyện đến phim trường ở Chà Nòi.

"Ngày hôm nay đoàn làm phim thực hiện một phân cảnh một nhóm khoảng 6 người trong trang phục có trang bị súng di chuyển từ trong bãi cỏ ra sát hồ nước…”, một người dân địa phương quan sát cảnh quay với khoảng cách 700 m cho biết.

 dan ru nhau bang duong mon di xem quay "kong: skull island" hinh anh 5

Lực lượng an ninh được thắt chặt hơn tại phim trường.

Cũng trong ngày hôm nay, một chiếc máy bay trực thăng và nhiều thiết bị cũng đã được vận chuyển đến Phong Nha – Kẻ Bàng để chuẩn bị phim trường, đạo cụ cho các cảnh quay tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài những phần bình luận “khoe” sự hiểu biết đến ngờ nghệch, nhạt...
Biết anh rời phố về làng từ lâu nhưng giờ tôi mới có dịp tới thăm...
Ngọc Khánh, Jennifer Phạm và Diễm Hương đều đã tìm được bến bờ hạnh...