Thứ Năm, ngày 17/01/2019 12:36 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 08:15 AM (GMT+7)

Dàn sao "Người phán xử" có cát-sê hàng chục triệu từ quảng cáo

Nhờ vào thành công của bộ phim "Người phán xử", dàn diễn viên sau khi tham gia phim đã kiếm bộn tiền nhờ vào danh tiếng.

   

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 1

Chỉ vào vai nữ phụ, Vân Điệp, người tình của Phan Hải, con trai ông trùm Phan Quân trong Người phán xử nhưng Thanh Bi lại một nổi tiếng rần rần sau khi bộ phim phát sóng. Vai Vân Điệp đã giúp Thanh Bi một bước lên hàng diễn viên trẻ gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 2

Cũng nhờ thế mà cô liên tiếp nhận được lời mời tham dự sự kiện, quảng cáo cho các nhãn hàng. Theo chia sẻ của Thanh Bi, sau 25 tập phim Người phán xử mà cô tham gia, cô đã thu được 3 tỷ tiền quảng cáo, dự sự kiện. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 3

Việt Anh, nam diễn viên vào vai Phan Hải, con trai ông trùm Người phán xử cũng nhận rất nhiều lời mời tham dự sự kiện kể từ khi bộ phim phát sóng. Anh được mời tham gia các sự kiện khai trương nhãn hàng, quảng cáo cho các thương hiệu và chắc chắn con số cát-sê không phải là nhỏ. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 4

NSND Hoàng Dũng, người đóng rất đạt vai ông trùm Phan Quân cũng trở thành gương mặt quảng cáo rất đắt show và liên tiếp nhận được lời mời tham gia các sự kiện, thậm chí cả các cuộc thi hoa dậu, doanh nhân, người đẹp. (Ảnh: Vietnamnet)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 5

Theo một bầu show, giá cát-sê của NSND Hoàng Dũng tham gia các sự kiện này khoảng 30 triệu đồng. Ngoài ra, theo chia sẻ của ông trùm, anh là người được nhà sản xuất trả cát-sê cao nhất trong phim Người phán xử. (Ảnh: Soha).

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 6

Với vóc dáng của một người mẫu cùng khuôn mặt ăn hình, Thanh Hương, người vào vai Phan Hương, con gái ông trùm Phan Quân được rất nhiều những thương hiệu thời trang, thẩm mỹ, mỹ phẩm mời làm mẫu quảng cáo. Nhìn tần suất tham gia các sự kiện, quảng cáo của cô đủ thấy Người phán xử đã giúp nữ diễn viên sinh năm 1988 tạo thêm thu nhập thế nào. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 7

Nam diễn viên Anh Đức, thủ vai Khải sở khanh, con rể ông trùm Phan Quân, nhận mức cát-sê rất khiêm tốn chỉ 300.000 - 500.000 đồng/phân cảnh khi tham gia Người phán xử bởi vai của anh chỉ là vai phụ. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 8

Tuy nhiên vai Khải sở khanh của anh lại nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của khán giả nhờ lối diễn hài dí dỏm, duyên dáng. Cũng chính vì thế mà Anh Đức nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo, tham gia các sự kiện kể từ khi Người phán xử lên sóng. (Ảnh: VTV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 9

Được chú ý từ phim Sống chung với mẹ chồng nên dù chỉ vào vai phụ trong Người phán xử, Bảo Thanh vẫn là một trong những gương mặt gây chú ý. Nhờ thế mà cô con nuôi của Phan Quân rất đắt show từ làm mẫu ảnh, quảng cáo, tham dự sự kiện. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 10

Theo một nguồn tin cho hay, giá quảng cáo bài viết trên Facebook của Bảo Thanh là khoảng 20 triệu/bài viết bình thường và 30 triệu cho một lần livestream giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: FBNV)

 dan sao "nguoi phan xu" co cat-se hang chuc trieu tu quang cao hinh anh 11

Khi chưa tham gia Người phán xử, NSƯT Trung Anh rất hiếm khi tham gia các sự kiện nhưng vai Lương Bổng đã khiến anh được mọi người săn đón và có sức hút hơn. Chính vì thế mà mới đây, một thương hiệu điện máy đã mời anh cùng dàn diễn viên nam Người phán xử xuất hiện trong một sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Theo Thái An (th) (Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người thắc mắc, tại sao sau nhiều sóng gió Nhã Phương vẫn...
Nam nghệ sĩ gạo cội đã có một pha đãng trí vô cùng tai hại trong...
Tối 16.1, Lê Âu Ngân Anh cùng các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu...