Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 22:33 PM (GMT+7)

Đạo diễn Khải Hưng rẽ sang làm biên tập phim “Nơi ẩn nấp bình yên”

authorKhánh Thư Thứ Hai, ngày 06/03/2017 20:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phim truyền hình mới sắp lên sóng giờ vàng VTV1, đạo diễn gạo cội - NSND Khải Hưng bất ngờ thử sức ở vai trò mới là biên tập phim.

   

Sau bộ phim “Hợp đồng hôn nhân” mới phát sóng cách đây chưa lâu, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục gặp lại dấu ấn của NSND Khải Hưng trong 27 tập phim “Nơi ẩn nấp bình yên”. Trong phim này, vị đạo diễn gạo cội không chỉ là nhà đầu tư mà còn đảm nhiệm vai trò biên tập, “nhường” công việc đạo diễn quen thuộc cho học trò của mình là đạo diễn trẻ Nguyễn Đức Hiếu (đạo diễn của “Trái tim có nắng”, “Hoa nở trái mùa”…).

 dao dien khai hung re sang lam bien tap phim “noi an nap binh yen” hinh anh 1

Nguyệt Cầm miễn cưỡng chấp nhận đến với Duy Trung vì sự biết ơn đối với công nuôi dưỡng của bà Hạnh...

Chuyện phim “Nơi ẩn nấp bình yên” khá hấp dẫn khi kể về cuộc đời đầy sóng gió và mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa hai anh em ruột Duy Thành (diễn viên Hồng Minh), Duy Trung (diễn viên Mạnh Trường) với cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (diễn viên Thùy Dương). Duy Trung yêu Nguyệt Cầm dù biết cô và anh trai mình có tình cảm với nhau. Một lần do thiếu kiềm chế, Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm. Biết chuyện, mẹ Trung là bà Hạnh (NSND Ngọc Lan) đã đề nghị Nguyệt Cầm và Trung làm đám cưới để giữ được danh dự gia đình và tình cảm anh em…

Sau gần chục năm, bà Hạnh thấy hai vợ chồng Trung đều thành đạt và có vẻ hạnh phúc và nghĩ rằng Duy Thành đã quên được Nguyệt Cầm nên gọi con trai cả lên thành phố sum họp. Nào ngờ, chuyện trong quá khứ tưởng chừng đã ngủ yên nay lại nổi thành cơn sóng lớn và sự thật bấy lâu che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc dần lộ ra. Những người trong cuộc phải đối diện với câu hỏi làm thế nào để giữ được hạnh phúc vợ chồng, tình nghĩa anh em để gia đình mãi là “nơi ẩn nấp bình yên”…

 dao dien khai hung re sang lam bien tap phim “noi an nap binh yen” hinh anh 2

... nhưng tình cảm của cô em gái nuôi vẫn luôn dành cho Duy Thành - người anh cả

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi và nhiều kinh nghiệm được khán giá yêu mến, cùng với đó là những hình ảnh đẹp, lãng mạn, góc quay sáng tạo và âm nhạc sâu lắng, “Nơi ẩn nấp bình yên” hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng, cảm xúc đẹp trong lòng khán giả. Phim sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 21.3.2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...
"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...