Thứ Ba, ngày 23/10/2018 19:24 PM (GMT+7)

Đêm nhạc "Trần Lập – Hẹn gặp lại" trao quà từ thiện cho bệnh nhân bị ung thư

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 10.3, MC Anh Tuấn cùng chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập và nghệ sĩ Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường đã có buổi trao quà từ thiện sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại.

   

 dem nhac "tran lap – hen gap lai" trao qua tu thien cho benh nhan bi ung thu hinh anh 1

Chị Hoa vợ nhạc sĩ Trần Lập cùng Ban nhạc Bức Tường, MC Anh Tuấn đi trao quà từ thiện. Ảnh: Minh Tâm HD

Sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" diễn ra tối 26.2, BTC chương trình đã trích tổng cộng 220 triệu - một phần doanh thu của chương trình để giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều.

Cụ thể, tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện đã trao cho 23 trường hợp cùng số tiền cho ngân hàng suất ăn từ thiện của Viện. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 xuất quà (mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.

MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, một phần doanh thu của chương trình được trích làm từ thiện còn số tiền còn lại lại sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

 dem nhac "tran lap – hen gap lai" trao qua tu thien cho benh nhan bi ung thu hinh anh 2

Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình 'Trần Lập - Hẹn gặp lại" được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả.

Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17.3.2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình.

 dem nhac "tran lap – hen gap lai" trao qua tu thien cho benh nhan bi ung thu hinh anh 3

Và ngoài những tác phẩm âm nhạc có giá trị âm nhạc lớn thì chính những việc làm của nghệ sĩ - ca sĩ Trần Lập khi còn sống đã, đang và sẽ mãi là một hình ảnh đẹp, truyền cảm hứng về sự kiên cường và tình yêu cuộc sống cho mọi người.

Giờ đây dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng những người bạn thân như MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng cùng các thành viên trong ban nhạc Bức Tường và nhiều bạn bè nghệ sĩ khác vẫn luôn cố gắng làm thật nhiều điều tử tế cho cộng đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương...
Theo chia sẻ của Dương Cầm, nếu như có quyền nam nhạc sĩ sẽ cấm ca...
Sau một thời gian dài sống ẩn danh, không xuất hiện bất cứ nơi nào,...