Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:12 PM (GMT+7)

Diễn viên Cao Thái Hà: Tranh thủ độc thân để... đóng cảnh nóng

authorThanh Hà (thực hiện) Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 06:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào vai nữ chính trong bộ phim “Đồng tiền quỷ ám” đang được khán giả yêu thích nhiều (phát sóng trên VTV1), Cao Thái Hà có rất nhiều chuyện vui về hậu trường bộ phim và đã tiết lộ với phóng viên NTNN.

   

Bộ phim “Đồng tiền quỷ ám” đã phát sóng đến tập 24. Vào vai nhân vật Kim Oanh, Cao Thái Hà đã nhận được sự phản hồi như thế nào từ phía khán giả?

- Khi nhận được kịch bản, tôi rất lo. Chưa bao giờ tôi nhận đóng nhân vật với tính cách phức tạp như vậy. Lúc đầu, tôi không nhận vai Kim Oanh và xin đạo diễn cho đóng vai hiền lành để hợp với gương mặt. Tuy nhiên, khi cả đoàn phim thuyết phục, tôi đã đồng ý. Mặc dù tham gia đóng phim truyền hình đã 4 năm, đây là phim tôi thấy khó nhất. Phim có nhiều cảnh nóng, lại phải hôn rất cuồng nhiệt.

 dien vien cao thai ha: tranh thu doc than  de... dong canh nong hinh anh 1

Nữ diễn viên Cao Thái Hà và bạn diễn Hà Việt Dũng trong một cảnh phim. ảnh: I.T 

Chính vì vậy, khi mới quay, tôi gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện các cảnh quay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi bộ phim phát sóng được nửa chặng đường, tôi nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả. Đặc biệt rất nhiều bình luận trên trang cá nhân chúc mừng vai diễn của tôi với sự khác biệt trong tất cả các vai diễn của tôi từ trước tới giờ. Tôi thấy mình rất may mắn khi còn được đề cử trong VTV Awards 2016 của Đài Truyền hình Việt Nam trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim “Đồng tiền quỷ ám”.

Mặc dù Thái Hà có nhiều nỗ lực, nhưng có khán giả đã nhận xét, những cảnh nóng của chị đóng trong “Đồng tiền quỷ ám” có phần hơi gượng gạo, thiếu tự nhiên. Thái Hà nghĩ sao về nhận xét này?

   Bộ phim “Đồng tiền quỷ ám”  đang phát sóng trên VTV1 phản ánh một mảng tối trong xã hội. Ở đó có những tay anh chị chuyên cờ bạc, dắt gái, kinh doanh cờ bạc, rửa tiền, rồi đến những cô gái rời bỏ gia đình lao vào chốn xa hoa với hy vọng đổi đời. Phim có sự tham gia của diễn viên Đức Sơn; NSƯT Mỹ Duyên, Công Hậu, Cao Thái Hà, Hà Việt Dũng…

- Vâng, nhận xét rất chính xác. Cảnh nóng giữa tôi và Hà Việt Dũng có phần thiếu tự nhiên. Tôi xin cảm ơn lời nhận xét đó. Khi đọc kịch bản từ tay đạo diễn đưa cho tôi, tôi cũng không ngờ rằng một bộ phim truyền hình lại có nhiều cảnh nóng đến vậy.

Hơn nữa, trong thời điểm quay “Đồng tiền quỷ ám”, tôi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim, đặc biệt là những cảnh nóng. Bên cạnh đó, cũng có một số áp lực chuyện cá nhân và từ phía bạn trai khiến tôi cũng gặp nhiều trở ngại. Thật sự tôi cũng đã cố gắng hết sức, nhưng đến giờ xem lại, tôi thấy giá như mình được diễn lại sẽ tốt hơn.

Thái Hà có thể chia sẻ chuyện hậu trường cho những cảnh nóng đó?

- Như chia sẻ trước đó, ngay khi cầm kịch bản, tôi đã rất lo lắng. Nhưng khi ra trường quay, những cảnh nóng đã được sửa và mang tính “bạo liệt” hơn trong kịch bản. Đạo diễn Trần Chí Thành nói với tôi muốn làm bộ phim theo góc nhìn chân thực nhất, trong đó nhân vật Kim Oanh là một nhân vật cá tính, và phức tạp, có xuất thân từ là người mẫu và sau trở thành tú bà. Vì vậy, những cảnh nóng phải diễn tới cùng thì mới lột tả hết mặt trái của nhân vật này.

Trong lần chia sẻ mới đây, Thái Hà nói rằng, cũng vì những cảnh nóng đó mà tình yêu của bạn tan vỡ?

- Trước đó, mọi người có vẻ hiểu nhầm ý của tôi. Đúng là khi nhận lời quay bộ phim này, tôi có bạn trai. Nhưng không phải vì những cảnh nóng tôi đóng với anh Đức Sơn hay Hà Việt Dũng mà chúng tôi chia tay nhau. Chúng tôi chia tay nhau vì nhiều lý do khác nữa, trong đó có lý do bản thân bạn trai tôi và gia đình anh ấy không thích tôi đi theo con đường nghệ thuật.

Dù không phải nguyên nhân chính dẫn tới cuộc chia tay với bạn trai, nhưng rõ ràng những cảnh nóng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ. Vậy sau bộ phim này, Thái Hà có định đóng những phim có nhiều cảnh nóng?

- (Cười). Có chứ, tôi nhận lời ngay. Vì  tranh thủ hiện tại chưa có người yêu, sẽ ít bị áp lực thì đóng những cảnh nóng cũng sẽ thoải mái tâm lý hơn. Hồi đầu quay bộ phim “Đồng tiền quỷ ám”, tôi cũng có chút ngại ngùng. Nhưng sau đó tôi đã hòa nhập tốt hơn. Vì vậy, có những cảnh nóng giữa nhân vật Kim Oanh và Bảo Lâm, tôi diễn hăng đến mức đạo diễn Trần Chí Thành còn phải... ngăn lại.

Cảm ơn Cao Thái Hà! 

Xem bình luận
bộ phim ĐTQA hay khá chân thực và diễn viên đống khá tốt. vote cho bộ phim
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Nếu như là người ích kỷ họ sẽ tính toán việc tìm trai tân thay vì...
Thuỷ Hương là một người đàn bà có vẻ đẹp hiếm có và khiến người đối...
Aoi Sora từng là diễn viên phim người lớn Nhật Bản. Nhưng sau đó cô...