Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:04 PM (GMT+7)

Diễn viên Đàm Hằng: Đôi khi chồng xem tôi diễn cảnh nóng trực tiếp

authorTrần Việt Phương (thực hiện) Thứ Ba, ngày 03/05/2016 12:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chồng tôi rất hiểu và thông cảm cho đam mê của vợ. Ngoài ra, những cảnh ấy được diễn ra trước rất nhiều người, đôi khi chồng tôi còn xem tôi diễn trực tiếp", nữ diễn viên Đàm Hằng chia sẻ.

   

XEM THÊM: Hà Linh mặc hở hang khi hát nhạc Trịnh, khán giả la ó

Đàm Hằng trước nay là diễn viên chuyên đóng những vai hiền lành, chất phác. Nhưng tham gia bộ phim “Gia phả của đất”, cô lại thủ vai một phụ nữ cá tính, ham mê tiền và tình. Phóng viên NTNN/Dân Việt đã trò truyện với Đàm Hằng về vai diễn trong bộ phim này.

Đàm Hằng, trước đây chị và đạo diễn Quốc Trọng từng có hiểu nhầm. Việc đã giải quyết thế nào để đây là lần đầu tiên chị làm việc cùng đạo diễn trong phim “Gia phả của đất”?

- Tôi và đạo diễn Quốc Trọng trước đây có chuyện hiểu nhầm. Cách đây hơn 6 năm, đạo diễn mời tôi tham gia bộ phim "Một lần đi bụi", nhưng do bận đám cưới nên tôi phải từ chối. Từ đó đạo diễn và tôi ít nói chuyện. Có lẽ anh Quốc Trọng khi ấy nghĩ rằng tôi kiêu. Sau này biết lý do, chúng tôi lại trở thành anh em, đồng nghiệp tốt với nhau. Nhận được lời mời đóng phim “Gia phả của đất”, tôi vui quá nên đồng ý ngay. Một phần vì tôi rất muốn tham gia phim của đạo diễn Quốc Trọng, thứ hai là trong phim này tôi đảm nhận 2 vai, trong đó có vai Nga, là vai một cô gái ghê gớm, đanh đá chỉ biết tới tiền và tình, rất khác với những vai trước kia của tôi, tôi rất muốn được thử sức mình trong dạng vai mới này.

 dien vien dam hang: doi khi chong xem toi dien canh nong truc tiep hinh anh 1Nữ diễn viên Đàm Hằng và NSƯT Hoàng Hải trong phim “Gia phả của đất”.ảnh: I.T

Đóng một bộ phim dài tập có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị không?

- Tôi đã tham gia nghiệp diễn nhiều năm rồi, vì vậy việc sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình cũng có kinh nghiệm để hợp lý nhất (cười). Cũng may mắn khi chồng tôi rất thông cảm và thương yêu vợ con. Những lần đi quay xa, anh ấy nếu có thời gian đều đưa tôi đi, đây cũng là điều khiến tôi rất hạnh phúc. Ngoài việc gia đình, tôi còn tham gia diễn kịch tại Nhà hát Kịch Tuổi Trẻ và rất đam mê kinh doanh.

Chồng chị phản ứng như thế nào về các cảnh nóng chị tham gia trong phim?

 “Gia phả của đất” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hoàng Minh Tường. Đàm Hằng nhận 2 vai là Nga và Vi trong phim, trong đó vai Nga nổi bật là người ghê gớm, chỉ biết đến tiền và tình.

- Chồng tôi rất hiểu và thông cảm cho đam mê của vợ. Ngoài ra, những cảnh ấy được diễn ra trước rất nhiều người, đôi khi chồng tôi còn xem tôi diễn trực tiếp. Tuy vậy, có thể lên phim thì mọi thứ rất nóng bỏng, nhưng khi diễn thì đôi khi chỉ cần qua biểu cảm gương mặt, âm thanh hoặc góc máy thì một đạo diễn tinh tế như đạo diễn Quốc Trọng có thể làm bật lên ý đồ mà không cần chúng tôi phải diễn thật sự như khán giả vẫn nghĩ (cười).

Chị có khi nào… cãi nhau với đạo diễn Quốc Trọng hay không?

- Không thể tránh khỏi những kết hợp chưa ưng ý. Có một cảnh quay, tôi phải một mình đi ra giữa ruộng lúa, nước ngập tới bụng. Tôi thì rất sợ rắn và đỉa, nên dò dẫm đi rất chậm. Đạo diễn Quốc Trọng nóng ruột quá mới nhảy xuống để dắt tôi ra, không may vì hành động đó chiếc điện thoại của đạo diễn bị rơi xuống nước và hỏng. Sau cảnh đó, đạo diễn Quốc Trọng tỏ ý không bằng lòng với tôi, vì tôi thiếu nhiệt tình trong khi tham gia quay. Tuy nhiên, tôi cũng có nói lại rằng: "Là con gái ai mà không sợ rắn và đỉa, đặc biệt em lại là người rất sợ chứ không phải sợ bình thường nữa". Đạo diễn cũng hiểu và thông cảm cho nỗi sợ của tôi, rất may là lên phim thì diễn xuất của cảnh quay vẫn rất ổn.

Chị có thể chia sẻ một số kỷ niệm vui khi tham gia bộ phim này?

-  Có một kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên trong đời diễn viên. Đó là lần đầu tiên tôi đánh chồng. Dù là chỉ trong phim thôi, nhưng quả thật rất khó khăn vì tôi đã bao giờ làm điều đó cả trong phim và ngoài đời đâu. Phải quay tới lần thứ 3 tôi mới diễn thành công. Cả đoàn làm phim nhận xét có vẻ tôi có năng khiếu trong chuyện này, diễn rất đạt và nhập tâm như lên... đồng.

 Ngoài ra, có một cảnh nữa cũng với chồng là ông Cơ, đó là tôi phải đạp NSƯT Hoàng Hải xuống giường vì anh này... yếu sinh lý. Sau khi được hướng dẫn tới lần quay thứ 2 tôi mới diễn đạt được cảnh này, ai cũng nhận xét: "Diễn đạt quá, có lẽ đây mới là bản chất thật của Hằng".

Chị nghĩ điều gì sẽ làm cho bộ phim thu hút khán giả Việt Nam?

- Thứ nhất, phim được chuyển thể từ một tác phẩm rất nổi tiếng cùng tên của nhà văn Hoàng Minh Tường, lại được một đạo diễn có tiếng về đề tài nông thôn là Quốc Trọng phụ trách.

Thứ hai, bộ phim về đề tài nông thôn nhưng lại được quay một cách rất hiện đại và đẹp, từng... góc máy đều được quay kỹ và cẩn thận. Góc khuất của đề tài nông thôn cũng luôn mang tính thời sự, thu hút khán giả.

 Thứ ba, đó chính là phim có rất nhiều cảnh... nóng. Là một bộ phim chính luận, nhưng được lồng ghép vào tình yêu đôi lứa, nên không thể tránh được những chuyện này. Bộ phim sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu, và có những cảnh cảm xúc rất thăng hoa, được thể hiện vừa nóng bỏng, vừa tinh tế. Điều này chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú với bộ phim hơn.

Xin cảm ơn chị!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...