Thứ Ba, ngày 21/11/2017 22:52 PM (GMT+7)

Đoàn làm phim "Kong: Skull Island" mê mẩn cảnh đẹp Quảng Bình

authorPhan Phương Thứ Năm, ngày 25/02/2016 20:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (25.2), đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã bắt đầu thu dọn phim trường ở hang Chuột, rời khỏi xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa) kết thúc các cảnh quay của bộ phim tại Quảng Bình…

   

Một nguồn tin của phóng viên Dân Việt cho hay, tối nay (25.2), đoàn làm phim tổ chức một bữa tiệc nhỏ chia tay ở khách sạn tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

Sau buổi tiệc này, đoàn làm phim sẽ nghỉ lại một đêm ở Quảng Bình trước khi di chuyển ra Ninh Bình thực hiện các cảnh quay tiếp theo. Trong khi đó, chiều nay đội ngũ phục vụ hậu cần và kỹ thuật đã bắt đầu rời khỏi Quảng Bình, di chuyển đến Ninh Bình ngay trong đêm để kịp cho công việc dựng phim trường, và hậu cần trước khi đoàn làm phim tới.

 doan lam phim "kong: skull island" me man canh dep quang binh hinh anh 1

Những chiếc xe tải chở thiết bị của đoàn làm phim bắt đầu rời Quảng Bình đi Ninh Bình.

Tuy nhiên, chiếc máy bay trực thăng gắn máy quay phim hiện vẫn đang đỗ ở sân vận động xã Sơn Trạch.

Được biết, chiếc máy bay trực thăng này đoàn làm phim dùng để quay các cảnh từ trên cao, tuy nhiên thời tiết mấy ngày qua không phù hợp nên công việc chưa thể thực hiện được. Có thể ngày mai chiếc máy bay trực thăng trên sẽ bay ra Ninh Bình thực hiện trước các cảnh quay ở đó, và sẽ trở lại quay ở Quảng Bình khi thời tiết thuận lợi.

Nguồn tin trên cũng cho biết, trước đó diễn viên Brie Larson thủ vai diễn viên chính trong bom tấn Kong: Skull Island đã trả phòng khách sạn, ra sân bay Đồng Hới đáp chuyến bay đi Hà Nội và sau đó mua vé về lại Mỹ theo lời mời của Ban tổ chức Oscar 2016.

Trước đó trong cuộc gặp với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, ông Gregg Brilliant, Giám đốc truyền thông của hãng phim Legendary Pictures cho biết, công việc quay phim của đoàn mấy ngày qua rất tốt đẹp. Ông Gregg Brilliant cũng và đánh giá cao sự hợp tác cũng như tạo điều kiện của chính quyền và nhân dân địa phương.

“Cho đến thời điểm này, mọi việc vẫn được diễn ra thuận lợi. Tất cả đoàn làm phim đều mê mẩn cảnh đẹp của Quảng Bình và ai cũng mong muốn được quay trở lại cùng với những bộ phim khác” - ông Gregg Brilliant nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sài Gòn của tôi đâu rồi”? Là câu hỏi đắt giá mà nhân vật Như Ý đã...
Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ dẫn chương trình Ai là triệu phú...
Hoa hậu trông vẫn tươi tắn dù về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc...